Trường Cao đẳng Việt – Đức Nghệ An tổ chức Lễ trao học bổng của Công ty TNHH Vsip Nghệ An cho học sinh, sinh viên có thành tích học tập xuất sắc năm học 2021 – 2022

Sáng ngày 29/9/2021, Trường Cao đẳng Việt – Đức Nghệ An đã tổ chức Lễ trao học bổng của Công ty TNHH Vsip Nghệ An cho học sinh, sinh viên có thành tích học tập xuất sắc, nhằm hỗ trợ một phần kinh phí, kịp thời động viên và khích lệ tinh thần vượt khó vươn lên trong học tập của các em, với số tiền là 20.000.000 đồng.
      Tham dự buổi Lễ có đồng chí Lê Nguyễn Diệu Linh – Phó Trưởng phòng, cùng các đồng chí Dương Thị Mỹ Thành và Hoàng Thị Thương thuộc Phòng Chăm sóc khách hàng và Maketting, đại diện Công ty TNHH Vsip Nghệ An. Về phía Trường Cao đẳng Việt – Đức Nghệ An có ThS. Nguyễn Hữu Hằng – Phó Bí thư Đảng ủy, Chủ tịch Hội đồng trường, Phó Hiệu trưởng, phụ trách Nhà trường cùng các đồng chí trong Đảng ủy, Ban Giám hiệu và trưởng, phó phòng, khoa.

Toàn cảnh buổi lễ
     Công ty TNHH Vsip Nghệ An là điểm sáng trong thu hút đầu tư của tỉnh Nghệ An nói riêng và các tỉnh Bắc Trung bộ nói chung. Dịch vụ tại công ty với chất lượng hoàn toàn khác biệt, mang tầm quốc tế. Trong thời gian tới, Khu Công nghiệp Vsip Nghệ An sẽ cần tuyển khoảng 25.000 đến 30.000 lao động. Công ty TNHH Vsip Nghệ An đã, đang và sẽ đồng hành cùng Trường Cao đẳng Việt – Đức Nghệ An trong nhiều hoạt động giáo dục, ưu tiên các học sinh, sinh viên của Nhà trường được thực tập và tuyển dụng vào công ty đạt hiệu quả cao hơn nữa.

Đại diện Công ty TNHH Vsip Nghệ An trao Quỹ học bổng đến Trường Cao đẳng Việt - Đức Nghệ An
     Phát biểu tại buổi Lễ, ThS. Nguyễn Hữu Hằng – Phó Hiệu trưởng, Phụ trách Nhà trường đã ghi nhận những thành quả đạt được trong giáo dục toàn diện, tạo uy tín và thương hiệu của Nhà trường. Đồng thời, đại diện Nhà trường, ThS. Nguyễn Hữu Hằng gửi lời cảm ơn sâu sắc đến Công ty TNHH Vsip Nghệ An đã cùng đồng hành với Nhà trường trong sự nghiệp giáo dục, đào tạo và bày tỏ mong muốn tiếp tục được đón nhận sự ủng hộ của quý Công ty dành cho Nhà trường.

ThS. Nguyễn Hữu Hằng - Phó Hiệu trưởng, Phụ trách Nhà trường phát biểu tại buổi lễ
     Trao học bổng cho học sinh, sinh viên có thành tích học tập xuất sắc là việc làm thường niên, có ý nghĩa của Trường Cao đẳng Việt – Đức Nghệ An nhằm hỗ trợ, tạo điều kiện tốt hơn cho học sinh, sinh viên trong học tập, rèn luyện, phấn đấu vươn lên và lập nghiệp trong tương lai. Bên cạnh đó, hoạt động này cũng tạo sức lan tỏa mạnh mẽ trong cộng đồng và xã hội, thu hút và kêu gọi sự tham gia đóng góp của các tổ chức, cá nhân quan tâm, chia sẻ đến các em học sinh, sinh viên có ý chí vươn lên trong cuộc sống.

Bài và Ảnh: Trịnh Hường