Trường Cao đẳng Việt – Đức Nghệ An tổ chức Kỳ thi Tốt nghiệp cho sinh viên cao đẳng Khóa 13 và học sinh Trung cấp Khóa 14

Thực hiện kế hoạch năm học 2021 – 2022, từ ngày 13/6/2022 đến ngày 18/6/2022, Trường Cao đẳng Việt – Đức Nghệ An tổ chức Kỳ thi Tốt nghiệp đợt 2 cho học sinh, sinh viên Cao đẳng Khóa 13 và Trung cấp Khóa 14 các nghề Điện công nghiệp, Kỹ thuật máy lạnh và điều hòa không khí, Kỹ thuật Hàn, Công nghệ Ô tô và Tin học văn phòng. ThS. Nguyễn Hữu Hằng – Bí thư Đảng ủy, Hiệu trưởng, Chủ tịch Hội đồng thi Tốt nghiệp điều hành Kỳ thi.

Họp Hội đồng thi Tốt nghiệp. Ảnh: Trịnh Hường

Trong các ngày thi, các em học sinh, sinh viên sẽ tham dự thi 2 môn là Chính trị và Lý thuyết chuyên môn và thi Thực hành nghề. Hiện nay, học sinh, sinh viên ra trường không chỉ cần có kiến thức chuyên môn vững vàng mà cần phải có những phẩm chất chính trị, đạo đức, kỹ năng và lý tưởng sống cao đẹp. Để nắm được kết quả học tập rèn luyện của học sinh, sinh viên và là điều kiện đầu ra nên Nhà trường đã chuẩn bị đầy đủ về cơ sở vật chất, nhân sự, đảm bảo Kỳ thi diễn ra nghiêm túc, công bằng cho các thí sinh.

Các thí sinh dự thi môn Chính trị và Lý thuyết chuyên môn. Ảnh: Trịnh Hường

Với kiến thức, kỹ năng nghề đã được tích lũy trong quá trình học tập tại Nhà trường, chúc các sinh viên Cao đẳng Khóa 13, học sinh Trung cấp Khóa 14 tham dự Kỳ thi Tốt nghiệp khóa học bình tĩnh, tự tin, đạt kết quả cao.

Các thí sinh dự thi thực hành nghề Điện. Ảnh: Trịnh Hường

Các thí sinh dự thi thực hành nghề Kỹ thuật Hàn. Ảnh: Trịnh Hường