Sáng ngày 02/8/2022, Trường Cao đẳng Việt – Đức Nghệ An tổ chức Hội nghị triển khai nhiệm vụ năm học 2022 – 2023. Tham dự Hội nghị có ThS. Nguyễn Hữu Hằng – Bí thư Đảng ủy, Chủ tịch Hội đồng trường, Hiệu trưởng; ThS. Cao Anh Tuấn – Phó Hiệu trưởng, Chủ tịch Công đoàn trường; các đồng chí trong Đảng ủy, Ban Giám hiệu; trưởng, phó các phòng, khoa cùng toàn thể cán bộ, giảng viên và học sinh, sinh viên toàn trường.

Toàn cảnh Hội nghị. Ảnh: Trịnh Hường

Năm học 2021 – 2022 đối với Trường Cao đẳng Việt – Đức Nghệ An là năm học gặp nhiều thách thức từ đại dịch Covid-19. Tuy nhiên, trong bối cảnh đó, Nhà trường đã thực hiện thành công “mục tiêu kép”, vừa phòng chống dịch bệnh hiệu quả, vừa duy trì ổn định các hoạt động của Nhà trường, hoàn thành các mục tiêu năm học đề ra. Các hoạt động giảng dạy, học tập, rèn luyện luôn được quan tâm từ xây dựng kế hoạch, triển khai, theo dõi và đánh giá kết quả. Nhiều hình thức đào tạo linh hoạt, thích ứng với dịch bệnh được triển khai có hiệu quả, đảm bảo tiến độ đào tạo. Trong năm học, Nhà trường tiếp tục đẩy mạnh đổi mới các mặt công tác nhằm đáp ứng yêu cầu, nhiệm vụ trong tình hình mới và đã đạt được những thành quả tích cực trong công tác đào tạo, nghiên cứu khoa học, quản lý học sinh, sinh viên, trong đầu tư xây dựng cơ sở vật chất, ký kết hợp tác với các doanh nghiệp và các hoạt động khác...

ThS. Nguyễn Hữu Hằng - Bí thư Đảng ủy, Chủ tịch Hội đồng trường, Hiệu trưởng phát biểu tại Hội nghị. Ảnh: Trịnh Hường

Phát biểu chỉ đạo tại Hội nghị, ThS. Nguyễn Hữu Hằng – Bí thư Đảng ủy, Chủ tịch Hội đồng trường, Hiệu trưởng chỉ rõ những thuận lợi và khó khăn; các nhiệm vụ trọng tâm; những kế hoạch và định hướng phát triển Nhà trường trong thời gian tới; những mục tiêu, phương hướng và giải pháp mà Đảng ủy, Ban Giám hiệu đề ra; nâng cao chất lượng đào tạo, tăng cường công tác tuyển sinh; tăng cường sự phối hợp, chủ động trong công tác của các phòng, khoa nhằm thực hiện tốt nhiệm vụ năm học 2022 – 2023. Đồng chí hy vọng với tinh thần đoàn kết, đồng lòng và sự nỗ lực vượt khó, tập thể cán bộ, giảng viên, học sinh, sinh viên của Nhà trường sẽ phát huy tốt truyền thống 50 năm xây dựng và phát triển, quyết tâm thi đua, phấn đấu hoàn thành thắng lợi các chương trình, kế hoạch đã đề ra, tiếp tục khẳng định vị thế, uy tín của Nhà trường trong hệ thống cơ sở giáo dục nghề nghiệp.

ThS. Dương Đình Phú - Trưởng phòng Đào tạo triển khai nhiệm vụ trong thời gian tới. Ảnh: Trịnh Hường

ThS. Phan Thị Mai Thành - Trưởng phòng Công tác HSSV triển khai nhiệm vụ trong thời gian tới. Ảnh: Trịnh Hường

Tiếp nối những thành công của năm học 2021 – 2022, thầy và trò Trường Cao đẳng Việt – Đức Nghệ An hướng tới một năm học mới 2022 – 2023 thắng lợi với những mục tiêu mới và thành công mới, hoàn thành xuất sắc nhiệm vụ chính trị được giao.