Sáng ngày 4/1/2024, Trường Cao đẳng Việt – Đức Nghệ An tổ chức Hội nghị Giao ban Công tác tháng 1 năm 2024. Tham dự Hội nghị có các đồng chí trong Đảng ủy; Ban Giám hiệu; trưởng, phó các phòng, khoa, đoàn thể. ThS. Nguyễn Hữu Hằng – Bí thư Đảng ủy, Chủ tịch Hội đồng trường, Hiệu trưởng chủ trì Hội nghị.

Toàn cảnh Hội nghị. Ảnh: Trịnh Hường
      Hội nghị đã nghe ThS. Nguyễn Khắc Định – Phó Trưởng phòng Tổ chức – Hành chính trình bày Báo cáo tổng hợp công tác tháng 12 năm 2023 và kế hoạch tháng 01 năm 2024. Hội nghị đã thông qua những nội dung chính về công tác Hành chính và Tổ chức cán bộ; công tác tuyển sinh, đào tạo, Khảo thí và Đảm bảo chất lượng; công tác học sinh, sinh viên, giáo viên chủ nhiệm; công tác Kế hoạch và Tài chính; công tác đoàn thể và một số công tác khác. Trong tháng 12/2023, dưới sự chỉ đạo của tập thể lãnh đạo, các đơn vị trong toàn Trường đã bám sát kế hoạch công tác tháng; tham mưu, thực hiện hiệu quả các nhiệm vụ thuộc lĩnh vực được giao.

ThS. Nguyễn Khắc Định - Phó Trưởng phòng TCHC trình bày báo cáo tổng hợp công tác tháng 12 năm 2023 và kế hoạch tháng 01 năm 2024. Ảnh: Trịnh Hường
      Trong không khí thẳng thắn, cởi mở với tinh thần xây dựng, trách nhiệm, tại Hội nghị Giao ban, đại diện lãnh đạo các phòng, khoa, đoàn thể đã có nhiều ý kiến phát biểu tham luận và đưa ra các đề xuất, kiến nghị để thực hiện hiệu quả các nhiệm vụ trọng tâm của Nhà trường trong thời gian tới.

ThS. Nguyễn Văn Hạnh - Trưởng phòng TCHC phát biểu ý kiến tại Hội nghị. Ảnh: Trịnh Hường

ThS. Đặng Khắc Nam - Phó Trưởng khoa Xây dựng phát biểu ý kiến tại Hội nghị. Ảnh: Trịnh Hường

ThS. Hoa Cúc Hương - Phó Trưởng khoa KHCB phát biểu ý kiến tại Hội nghị. Ảnh: Trịnh Hường

ThS. Lâm Văn Nội - Phó Trưởng phòng CTHSSV phát biểu ý kiến tại Hội nghị. Ảnh: Trịnh Hường
       Phát biểu chỉ đạo, kết luận Hội nghị, ThS. Nguyễn Hữu Hằng – Bí thư Đảng ủy, Chủ tịch Hội đồng trường, Hiệu trưởng – Chủ trì Hội nghị ghi nhận và biểu dương những kết quả, thành tích mà Nhà trường đã đạt được trong tháng 12 năm 2023, đặc biệt như: Hoàn thiện dự thảo và tổ chức lấy ý kiến về Quy chế chi tiêu nội bộ năm 2024, trình UBND tỉnh Nghệ An theo quy định; tổ chức thành công Hội nghị quán triệt Nghị quyết 39-NQ/TW ngày 18/7/2023 của Bộ Chính trị về xây dựng, phát triển tỉnh Nghệ An đến năm 2030,tầm nhìn đến 2045 và Nghị quyết Hội nghị lần thứ 8 BCH Trung ương Đảng lần thứ XIII; Lễ công bố Quyết định của Ban Thường vụ Thành ủy Vinh về chuẩn y kết quả bầu bổ sung Phó Bí thư Đảng ủy và Hội nghị tổng kết công tác xây dựng Đảng năm 2023. Triển khai công tác tự đánh giá chất lượng cơ sở GDNN và chương trình đào tạo năm 2023. Hoàn thiện báo cáo, công khai kết quả tự đánh giá và gửi cơ quan chức năng theo quy định. Đạt giải Khuyến khích Chung kết Hội thi “Tìm hiểu kiến thức, pháp luật về bình đẳng giới, phòng ngừa và ứng phó với bạo lực trên cơ sở giới, vì sự tiến bộ phụ nữ trong các trường đại học, cao đẳng, trung cấp” tỉnh Nghệ An năm 2023… Phát huy những thành tích, kết quả đã đạt được, đồng chí chủ trì Hội nghị mong muốn các đơn vị, phòng, khoa, đoàn thể và mỗi cán bộ, giảng viên, nhân viên Nhà trường tiếp tục nâng cao tinh thần đoàn kết, khắc phục mọi khó khăn, phấn đấu hoàn thành xuất sắc các nhiệm vụ đã đề ra trong tháng 01 năm 2024 và năm học 2023 – 2024.

ThS. Nguyễn Hữu Hằng - Bí thư Đảng ủy, Chủ tịch Hội đồng trường, Hiệu trưởng phát biểu chỉ đạo, kết luận Hội nghị. Ảnh: Trịnh Hường