Trường Cao đẳng Việt – Đức Nghệ An đồng hành với xã đặc biệt khó khăn ở miền Tây Nghệ An

Căn cứ Quyết định số 2209/QĐ-UBND ngày 29/7/2022 của Ủy ban Nhân dân tỉnh Nghệ An về việc phân công giúp đỡ các xã đặc biệt khó khăn và căn cứ Kế hoạch số 365/KH-Tr.VĐ ngày 29/8/2022 của Trường Cao đẳng Việt – Đức Nghệ An triển khai hoạt động ủng hộ, giúp đỡ xã đặc biệt khó khăn. Sáng ngày 05/9/2022, tại Lễ Khai giảng của Trường PTDTBT THCS Tam Hợp, đoàn công tác của Trường Cao đẳng Việt – Đức Nghệ An do ThS. Nguyễn Hữu Hằng – Bí thư Đảng ủy, Chủ tịch Hội đồng trường, Hiệu trưởng làm Trưởng đoàn đã trao tặng 05 xe đạp và 300 quyển vở cho các em học sinh Trường PTDTBT THCS Tam Hợp, xã Tam Hợp, huyện Tương Dương với tổng giá trị trên 10 triệu đồng.

Đoàn công tác của Trường Cao đẳng Việt - Đức Nghệ An do ThS. Nguyễn Hữu Hằng - Bí thư Đảng ủy, Chủ tịch Hội đồng trường, Hiệu trưởng làm trưởng đoàn đã trao tặng 5 xe đạp và 300 quyển vở cho các em học sinh Trường PTDTBT THCS Tam Hợp, xã Tam Hợp, Huyện Tương Dương.

Với thông điệp “Kết nối yêu thương, cùng em đến trường”, nhằm góp phần hạn chế khó khăn cho các em học sinh tại các xã đặc biệt khó khăn ở miền Tây Nghệ An. Đây là một trong những hoạt động thường niên có ý nghĩa rất lớn, giàu tính nhân văn, thể hiện nét đẹp truyền thống “tương thân, tương ái” của dân tộc Việt Nam, thể hiện sự quyết tâm, chung sức, đồng lòng và ý thức trách nhiệm của mỗi cán bộ, viên chức và người lao động của Trường Cao đẳng Việt – Đức Nghệ An đối với cộng đồng và xã hội, cùng chung tay phấn đấu “Vì một Việt Nam không còn đói nghèo”.
     Một số hình ảnh khác: