Chiều ngày 28/12/2022, Trường Cao đẳng Việt – Đức Nghệ An đã tổ chức Lễ công bố các Quyết định của Hiệu trưởng về việc bổ nhiệm, điều động và bổ nhiệm đối với 02 cán bộ của Nhà trường.
     Tham dự buổi lễ có ThS. Nguyễn Hữu Hằng - Bí thư Đảng ủy, Chủ tịch Hội đồng trường, Hiệu trưởng Nhà trường; ThS. Cao Anh Tuấn  - Đảng ủy viên, Chủ tịch Công đoàn Trường, Phó Hiệu trưởng Nhà trường; cùng với lãnh đạo các đơn vị phòng, khoa, tổ chức, đoàn thể và tập thể cán bộ, viên chức, người lao động của Nhà trường.
    ThS. Nguyễn Văn Hạnh - Trưởng Phòng Tổ chức - Hành chính, thừa ủy quyền của Hiệu trưởng Trường Cao đẳng Việt - Đức Nghệ An công bố Quyết định số 628/QĐ-Tr.VĐ ngày 21/12/2022 về việc bổ nhiệm đối với ThS. Phạm Văn Cường, hiện là giảng viên phòng Đào tạo, giữ chức vụ Phó Trưởng phòng Đào tạo; Quyết định số 625/QĐ-Tr.VĐ ngày 21/12/2022 về việc điều động và bổ nhiệm đối với ThS. Lâm Văn Nội, hiện là giảng viên khoa Điện, giữ chức vụ Phó Trưởng phòng Công tác học sinh, sinh viên.

ThS. Nguyễn Văn Hạnh - Trưởng phòng Tổ chức - Hành chính công bố các Quyết định của Hiệu trưởng về công tác cán bộ.

Ban Giám hiệu Nhà trường trao Quyết định và tặng hoa cho các đồng chí được bổ nhiệm, điều động và bổ nhiệm.

Đại diện Lãnh đạo các phòng, khoa, đoàn thể tặng hoa chúc mừng 02 đồng chí được bổ nhiệm.

Trao quyết định, chúc mừng và phát biểu tại buổi lễ, ThS. Nguyễn Hữu Hằng - Bí thư Đảng ủy, Chủ tịch Hội đồng trường, Hiệu trưởng Nhà trường chúc mừng 02 đồng chí được bổ nhiệm, đồng thời đánh giá cao trình độ chuyên môn, và năng lực công tác của các đồng chí Phó trưởng các đơn vị được bổ nhiệm. ThS. Phạm Văn Cường là cán bộ được đào tạo bài bản, đã trải qua nhiều vị trí khác nhau, có nhiều kinh nghiệm trong công tác, có trình độ lý luận chính trị trung cấp, được Đảng ủy và Ban Giám hiệu tín nhiệm đánh giá cao. ThS. Lâm Văn Nội là cán bộ được đào tạo và trưởng thành dưới mái trường Cao đẳng Việt – Đức Nghệ An, đã được Nhà trường tin tưởng và lựa chọn, đồng chí đã khẳng định được năng lực của mình. ThS. Nguyễn Hữu Hằng hi vọng với cương vị mới, trọng trách mới, các đồng chí sẽ tiếp tục tu dưỡng, phát huy kinh nghiệm, trình độ, năng lực và tâm huyết của mình, cùng với tinh thần trách nhiệm, đoàn kết, sáng tạo, chủ động đóng góp vào sự phát triển của từng đơn vị nói riêng và góp phần xây dựng Trường Cao đẳng Việt – Đức Nghệ An nói chung. ThS. Nguyễn Hữu Hằng cũng đề nghị Trưởng các đơn vị trực thuộc tiếp tục hợp tác, tạo điều kiện thuận lợi để các đồng chí được bổ nhiệm hoàn thành xuất sắc nhiệm vụ được giao.

ThS. Nguyễn Hữu Hằng - Bí thư Đảng ủy, Chủ tịch Hội đồng trường, Hiệu trưởng Nhà trường phát biểu chúc mừng và giao nhiệm vụ cho 02 đồng chí được bổ nhiệm.

ThS. Phạm Văn Cường – Phó Trưởng phòng Đào tạo phát biểu tại buổi lễ.

Thay mặt cho các đồng chí được bổ nhiệm, ThS. Phạm Văn Cường - Phó Trưởng phòng Đào tạo bày tỏ niềm xúc động và trân trọng cảm ơn Đảng ủy, Ban Giám hiệu Nhà trường đã tin tưởng, tín nhiệm và giao nhiệm vụ mới. Nhận thức đây vừa là vinh dự xong cũng là trách nhiệm lớn, đồng chí khẳng định sẽ đem hết khả năng, trí tuệ và tâm huyết của mình, luôn gương mẫu, tận tụy; chung sức, đồng lòng cùng tập thể Ban Chấp hành Đảng bộ, tập thể lãnh đạo Nhà trường, đơn vị và đồng chí/đồng nghiệp phát huy tinh thần đoàn kết, kỷ cương, sáng tạo để thực hiện thắng lợi các mục tiêu, nhiệm vụ của đơn vị và của Nhà trường trong giai đoạn tới./.

Hồ Thảo
Ảnh: Khắc Định