Hành trình khởi nghiệp cùng Shark Liên lại tiếp tục trở lại với các bạn sinh viên Miền Trung và điểm dừng chân lần này là mảnh đất Nghệ An với các bạn sinh viên nhiệt huyết tràn đầy sức trẻ và khát vọng vươn lên của Trường Cao đẳng Việt – Đức Nghệ An.
     Khởi nghiệp không đơn thuần giới hạn ở việc lập một doanh nghiệp, một công ty hay mở một dịch vụ mà nó còn mở rộng thành: Khởi nghiệp chính là sự khởi đầu cho một sự nghiệp của bản thân, tạo giá trị tích cực không chỉ cho cá nhân, gia đình mà còn cho cộng đồng, quốc gia, dân tộc và toàn thế giới.
     Ở độ tuổi đôi mươi, đứng trước rất nhiều ngưỡng cửa của sự lựa chọn cho tương lai như chọn ngành, chọn nghề, hay cần chuẩn bị những gì cho bản thân để sẵn sàng khởi nghiệp và vươn ra biển lớn, chắc hẳn các bạn sẽ cần lắm những người dẫn đường "xịn sò" để lắng nghe lời khuyên và những bài học quý giá.
     Nhằm giải đáp các câu hỏi cho các bạn học sinh, sinh viên: Làm thế nào để tạo dựng cho mình một nền tảng vững chắc để sau khi ra trường sẽ bắt đầu khởi nghiệp thuận lợi? Làm thế nào để biến đam mê của mình thành hiện thực? Làm thế nào để đóng góp trách nhiệm của một công dân đối với xã hội, quốc gia và lớn hơn là với toàn nhân loại?
     Trường Cao đẳng Việt – Đức Nghệ An phối hợp cùng Trường Đào tạo Quản lý Doanh nghiệp, Tỉnh đoàn Nghệ An tổ chức Chương trình talkshow “Hành trình Khởi nghiệp cùng Shark Liên”.
     "Đã không mơ thì thôi, mơ thì phải mơ cho lớn"! Tham gia ngay để có cơ hội được giao lưu trực tiếp với nữ doanh nhân Đỗ Thị Kim Liên - 𝐒𝐡𝐚𝐫𝐤 𝐋𝐢ê𝐧 - Chủ tịch Tập đoàn AquaOne, Nhà đầu tư chính trong Chương trình Thương vụ Bạc tỷ mùa 3, mùa 4 & mùa 5; là nhà sáng lập Ứng dụng công nghệ bảo hiểm LIAN – ứng dụng bảo hiểm đầu tiên của Việt Nam. 𝐒𝐡𝐚𝐫𝐤 𝐋𝐢ê𝐧 nổi tiếng với cá tính mạnh, những thương vụ chốt nhanh trong Shark Tank Việt Nam. Ngoài đời, bà là doanh nhân thành đạt, một nữ doanh nhân xuất sắc, người phụ nữ với nhiều nhiệt huyết, tư tưởng lớn, dám bước đi, dám thực hiện những bước tiến dài trong sự nghiệp, cuối cùng cũng gặt hái được nhiều thành công, trở thành "madame" ngành bảo hiểm. Hiện bà đảm nhiệm vị trí Chủ tịch Hội đồng Quản trị Tập đoàn AquaOne, Chủ tịch Hội đồng Quản trị Công ty Cổ phần nước mặt Sông Đuống, Chủ tịch Hội đồng Quản trị Công ty Cổ phần Nước Xuân Mai - Hoà Bình, Chủ tịch Quỹ Môi trường Xanh Việt Nam (Green Vietnam Fund), kiêm Hiệu trưởng trường Đào tạo Quản lý Doanh nghiệp (CBAM), nguyên Chủ tịch Hội đồng Quản trị kiêm Tổng giám đốc Công ty Cổ phần Bảo hiểm AAA. Không dừng lại ở đó, với vai trò là người nâng đỡ các bạn trẻ đang bắt đầu khởi nghiệp, bà còn không ngừng hỗ trợ, giúp đỡ các bạn trẻ cũng như những hoàn cảnh khó khăn.
     THÔNG TIN CHƯƠNG TRÌNH:
     Thời gian: 8h00, Thứ Ba ngày 25 tháng 4 năm 2023.
     Địa chỉ: Hội trường số 1, Trường Cao đẳng Việt – Đức Nghệ An, Số 315, đường Lê Duẩn. phường Trung Đô, thành phố Vinh, tỉnh Nghệ An.
     Đến với buổi Talkshow các bạn không những được lắng nghe những lời chia sẻ từ người có kinh nghiệm mà còn mang tới cho bạn thêm nhiều kiến thức cũng như sự chuẩn bị thật tốt cho chặng đường phát triển bản thân và lộ trình nghề nghiệp phía trước.

Hồ Thảo