Những nam thanh nữ tú của Trường Cao đẳng Việt – Đức Nghệ An! Sức trẻ và nhiệt huyết tạo nên sự khác biệt!

Khi đất nước đang bước vào cuộc cách mạng công nghệ 4.0, đặt ra nhiều thời cơ nhưng cũng không ít thách thức, nhất là với đội ngũ lao động kỹ thuật chất lượng cao hiện nay, ngoài kỹ năng tay nghề, kiến thức chuyên môn còn đòi hỏi phải có năng lực thích ứng với yêu cầu của thời đại. Điều này đã được các thế hệ học sinh, sinh viên Trường Cao đẳng Việt – Đức Nghệ An khẳng định trong nhiều năm qua. Học sinh, sinh viên Nhà trường luôn đạt giải cao tại các Kỳ thi Kỹ năng nghề các cấp; rất nhiều cựu học sinh, sinh viên đang đảm nhiệm những vị trí trọng trách trong các cơ quan, doanh nghiệp. Nhiều thế hệ học sinh, sinh viên sau khi tốt nghiệp đã trở về xây dựng và phát triển ngành nghề ngay tại quê hương mình.

Một số hình ảnh của những cựu học sinh, sinh viên Nhà trường gặt hái được rất nhiều thành công trong sự nghiệp

Nhóm ngành nghề kỹ thuật, công nghệ vẫn được nhiều người nghĩ là phù hợp hơn với nam giới, nhưng khi đến với Trường Cao đẳng Việt – Đức Nghệ An, suy nghĩ của các bạn đã hoàn toàn thay đổi! thực tế vẫn có rất nhiều “bóng hồng” đam mê theo học khối ngành nghề này và gặt hái được rất nhiều thành công.

Những "bóng hồng" nghề kỹ thuật của Nhà trường

Với lịch sử hơn 50 năm xây dựng và phát triển, để luôn bắt kịp xu thế thời đại, đáp ứng nhu cầu thị trường lao động, yêu cầu tuyển dụng của doanh nghiệp, Nhà trường đang thực hiện đào tạo 11 nghề trọng điểm và đặt mục tiêu cam kết với xã hội về sản phẩm đào tạo của mình sau khi tốt nghiệp ra trường với tiêu chí: “Thực tâm, thực tài, thực nghề”. Đây là một sự cam kết rất khó khăn, đòi hỏi sự đầu tư kỹ lưỡng về cơ sở vật chất và về chất lượng đào tạo để đạt được điều đó ở mỗi học sinh, sinh viên khi tốt nghiệp ra trường.

Học sinh, sinh viên các Khoa của Nhà trường

Hiện đại, năng động, đầy sức trẻ và nhiệt huyết, học hết mình và chơi hết sức, đó chính là những điều làm nên nét riêng biệt của học sinh, sinh viên Trường Cao đẳng Việt – Đức Nghệ An. Sự hòa trộn hài hòa giữa hình ảnh điển hình của học sinh, sinh viên nghề kỹ thuật và sự năng động uyển chuyển của thế hệ trẻ trong thời đại 4.0 đã tạo nên bản sắc độc nhất vô nhị của những con người dưới mái Trường Cao đẳng Việt – Đức Nghệ An.

Rất nhiều chương trình hoạt động của học sinh, sinh viên Nhà trường

Những nét riêng đã tạo nên giá trị khác biệt của học sinh, sinh viên Trường Cao đẳng Việt – Đức Nghệ An. Những thế hệ tương lai của Nhà trường sẽ tiếp nối các thế hệ đi trước để khẳng định bản sắc vốn có và làm giàu đẹp thêm giá trị thương hiệu và sức mạnh nội tại của ngôi Trường Cao đẳng Việt – Đức Nghệ An hôm nay.