Lễ Bế giảng và trao bằng tốt nghiệp Đại học Khóa 60 chuyên ngành Điện tử - Truyền thông

Chiều ngày 30/7/2022, Trường Cao đẳng Việt – Đức Nghệ An phối hợp cùng Trường Đại học Vinh long trọng tổ chức Lễ Bế giảng và trao bằng tốt nghiệp Đại học hệ liên thông Khóa 60 chuyên ngành Điện tử - Truyền thông.

Tham dự buổi Lễ, về phía Trường Cao đẳng Việt – Đức Nghệ An có ThS. Nguyễn Hữu Hằng – Bí thư Đảng ủy, Chủ tịch Hội đồng trường, Hiệu trưởng; ThS. Cao Anh Tuấn – Phó Hiệu trưởng, Chủ tịch Công đoàn trường cùng các đồng chí trưởng, phó các phòng, khoa, đoàn thể. Về phía Viện kỹ thuật công nghệ - Trường Đại học Vinh có TS. Lê Đình Công, TS. Cao Thanh Nghĩa, ThS. Nguyễn Thị Kim Thu và toàn thể sinh viên ngành Điện tử - Truyền thông Khóa 60.

Toàn cảnh buổi lễ. Ảnh: Trịnh Hường

Đại diện đơn vị liên kết đào tạo, ThS. Nguyễn Hữu Hằng – Bí thư Đảng ủy, Chủ tịch Hội đồng trường, Hiệu trưởng Trường Cao đẳng Việt – Đức Nghệ An chúc mừng các tân Cử nhân Đại học chuyên ngành Điện tử - Truyền thông đã đạt thành tích cao trong quá trình học tập và rèn luyện. Đồng chí cũng bày tỏ mong muốn các tân cử nhân sẽ tiếp tục phát huy những phẩm chất, năng lực của mình, không ngừng trau dồi, nâng cao chuyên môn, nghiệp vụ, cống hiến cho sự nghiệp phát triển của quê hương đất nước. ThS. Nguyễn Hữu Hằng ghi nhận và chân thành cảm ơn sự hợp tác của Trường Đại học Vinh trong những năm qua và khẳng định đây là địa chỉ đáng tin cậy trong hợp tác đào tạo liên thông của Trường Cao đẳng Việt – Đức Nghệ An. Kết quả học tập của các sinh viên Khóa 60 đã thắt chặt thêm tình hữu nghị, đoàn kết của hai Nhà trường trong công tác đào tạo giáo dục, đồng chí mong muốn trong tương lai sẽ tiếp tục liên kết với Trường Đại học Vinh, sẽ có nhiều chương trình hợp tác hơn nữa để mối quan hệ giữa hai Nhà trường thêm bền vững và không ngừng được mở rộng.

ThS. Nguyễn Hữu Hằng - Bí thư Đảng ủy, Chủ tịch Hội đồng trường, Hiệu trưởng Trường Cao đẳng Việt - Đức Nghệ An phát biểu tại buổi lễ. Ảnh: Trịnh Hường

TS. Lê Đình Công - Viện kỹ thuật công nghệ - Trường Đại học Vinh công bố Quyết định tốt nghiệp. Ảnh: Trịnh Hường

Đại diện sinh viên Khóa 60 chuyên ngành Điện tử - Truyền thông phát biểu cảm ơn tại buổi lễ. Ảnh: Trịnh Hường

ThS. Nguyễn Hữu Hằng - Bí thư Đảng ủy, Chủ tịch Hội đồng trường, Hiệu trưởng Trường Cao đẳng Việt - Đức Nghệ An và TS. Lê Đình Công - Viện kỹ thuật công nghệ - Trường Đại học Vinh trao Bằng tốt nghiệp cho các sinh viên. Ảnh: Trịnh Hường