Thứ 5, ngày 28 tháng 03 năm 2024

Nhiệm vụ và qui mô đào tạo của Khoa.
* Nhiệm vụ:
- Thực hiện đào tạo nghề theo 3 cấp trình độ: cao đẳng nghề, trung cấp nghề và sơ cấp nghề theo quy định.
- Thực hiện kế hoạch giảng dạy các môn học, mô đun thuộc nghề xây dựng,  tham mưu cho Hiệu trưởng trong việc đào tạo nghề xây dựng, đào tạo kết hợp với lao động sản xuất, thực tập trải nghiệm, dịch vụ. Bồi dưỡng các lớp nâng cao tay nghề và tổ chức sát hạch nâng bậc thợ cho các công ty xí nghiệp trong tỉnh.
- Thực hiện biên soạn chương trình, giáo trình, học liệu đào tạo và dạy nghề khi được phân công. Tổ chức nghiên cứu đổi mới nội dung, cải tiến phương pháp giảng dạy và học nhằm nâng cao chất lượng đào tạo.
- Thực hiện các hoạt động thực nghiệm, nghiên cứu khoa học ứng dụng và chuyển giao khoa học công nghệ và quá trình đào tạo và dạy nghề.
- Quản lý giáo viên, nhân viên, người học thuộc đơn vị mình phụ trách.
- Quản lý, khai thác sử dụng có hiệu quả cơ sở vật chất trang thiết bị theo quy định của hiệu trưởng . Đề xuất xây dựng kế hoạch bổ sung, bảo trì thiết bị trong phạm vi đơn vị quản lý.

- Thực hiện chế độ báo cáo theo quy định của hiệu trưởng.
- Trưởng khoa chịu trách nhiệm trước Hiệu trưởng và trước pháp luật về quản lý, điều hành các hoạt động của khoa theo nhiệm vụ được giao.
* Quy mô đào tạo:
Năm học 2015 - 2016 tổng số học sinh sinh viên là: 150 HS,SV trong đó hệ cao đẳng là 30 sinh viên, trung cấp là 120 học sinh
Năm học 2016 - 2017 tổng số học sinh sinh viên là: 135 HS,SV trong đó hệ cao đẳng là 20 sinh viên, trung cấp là 115 học sinh.
Năm học 2017 - 2018 tổng số học sinh sinh viên là: 183 HS,SV trong đó hệ cao đẳng là 17 sinh viên, trung cấp là 166 học sinh.
Năm học 2018-2019 tổng số học sinh sinh viên là 162 HS,SV trong đó hệ cao đẳng là 21 sinh viên, trung cấp là 141 học sinh.

Cập nhật 03/07/2020