Bế mạc Giải Bóng bàn Trường Cao đẳng Việt – Đức Nghệ An mở rộng

Qua những ngày tranh tài sôi nổi, kịch tính Giải Bóng bàn mở rộng do Đoàn TNCS Hồ Chí Minh Trường Cao đẳng Việt – Đức Nghệ An tổ chức năm 2021 đã chính thức khép lại với nhiều thành công rực rỡ.
     Với tinh thần thể thao và sự đoàn kết, 21 tay vợt đến từ các đơn vị phòng, khoa đã cùng tranh giải ở các nội dung thi đấu: Đơn nam, đơn nữ và đôi nam.
     Theo đánh giá của Ban Tổ chức, tuy đây là Giải phong trào với tinh thần thúc đẩy phong trào tập luyện thể dục thể thao phát triển trong toàn trường, xây dựng đời sống sức khỏe và tinh thần lành mạnh nhưng đã nhận được sự hưởng ứng đông đảo từ các vận động viên, các đội, cũng như cổ động viên. Mùa giải năm nay là sân chơi bổ ích, tạo điều kiện giao lưu, học hỏi, rèn luyện sức khỏe trong cán bộ, giảng viên thông qua các hoạt động thể thao. Đồng thời, đây cũng là giải đấu hội tụ nhiều tay vợt cừ khôi có bản lĩnh thi đấu trong Nhà trường.

Các vận động viên mang đến cho khán giả những trận đấu lôi cuốn, hấp dẫn và kịch tính. Ảnh: Trịnh Hường
     Sau những ngày thi đấu, các vận động viên đã mang đến cho khán giả yêu môn Bóng bàn những trận đấu mãn nhãn, lôi cuốn, hấp dẫn, kịch tính; chiến thuật thi đấu vững vàng, bản lĩnh thi đấu tốt nên có nhiều pha bóng hay cống hiến cho khán giả theo dõi Giải. Kết thúc Giải đấu, Ban Tổ chức đã trao giải cho các đội và cá nhân có thành tích xuất sắc ở các nội dung, gồm:
     1. Nội dung đơn nam:
  • - Giải nhất thuộc về thầy giáo Phùng Ngọc Lâm, Phòng Khảo thí và Đảm bảo chất lượng
  • - Giải nhì thuộc về thầy giáo Đinh Quang Hùng, Khoa Công nghệ Ô tô
  • - Giải ba thuộc về thầy giáo Dương Đình Phú, Trưởng phòng Đào tạo và thầy giáo Nguyễn Cao Sơn, Trưởng khoa Công nghệ Ô tô
  1.     2. Nội dung đơn nữ:
  • - Giải nhất thuộc về cô giáo Nguyễn Việt Hà, Trưởng khoa Khoa học cơ bản
  • - Giải nhì thuộc về cô giáo Bùi Thị Hoài Vân, giảng viên Khoa Điện
  • - Giải ba thuộc về cô giáo Hoa Cúc Hương, Phó Trưởng khoa Khoa học cơ bản và cô giáo Nguyễn Thị Thanh Huyền, giảng viên Khoa Cơ khí.
  1.     3. Nội dung đôi nam:
  • - Giải nhất thuộc về thầy giáo Nguyễn Chiến Thắng, Trưởng khoa Cơ khí và thầy giáo Đặng Ngọc Đức, giảng viên Khoa Cơ khí
  • - Giải nhì thuộc về thầy giáo Nguyễn Cao Sơn, Trưởng khoa Công nghệ Ô tô và thầy giáo Đinh Quang Hùng, giảng viên Khoa Công nghệ Ô tô
  • - Giải ba thuộc về Thầy giáo Cao Anh Tuấn, Phó Hiệu trưởng và thầy giáo Dương Đình Phú, Trưởng phòng Đào tạo.
     Thành công của Giải Bóng bàn Trường Cao đẳng Việt – Đức Nghệ An mở rộng là kết quả của sự cố gắng, làm việc nghiêm túc của Ban Tổ chức, sự quan tâm chỉ đạo của Đảng ủy, Ban Giám hiệu Nhà trường và sự hưởng ứng của các vận động viên cũng như sự cổ vũ nhiệt tình của các cổ động viên. Ban Tổ chức xin gửi lời cảm ơn chân thành và hẹn gặp lại vào Giải Bóng bàn mở rộng năm tiếp theo.

ThS. Nguyễn Hữu Hằng - Chủ tịch Hội đồng trường, Phó Hiệu trưởng, phụ trách Nhà trường trao giải nhất, nhì, ba nội dung đơn nữ. Ảnh: Trịnh Hường
ThS. Cao Anh Tuấn - Phó Hiệu trưởng trao giải nhất, nhì, ba nội dung đơn nam. Ảnh: Trịnh Hường
ThS. Nguyễn Hữu Hằng - Chủ tịch Hội đồng trường, Phó Hiệu trưởng, phụ trách Nhà trường trao giải nhất, nhì, ba nội dung đôi nam. Ảnh: Trịnh Hường

Các vận động viên chụp ảnh lưu niệm. Ảnh: Trịnh Hường