Hưởng ứng lời kêu gọi của Ủy ban Mặt trận Tổ quốc thành phố Vinh, với tình cảm, lòng nhân ái và biết ơn đối với lực lượng ở tuyến đầu đang ngày đêm quên mình, xả thân vì nhiệm vụ cao cả, tăng cường nguồn lực để hỗ trợ công tác phòng, chống dịch, cán bộ, viên chức và người lao động Trường Cao đẳng Việt – Đức Nghệ An chung tay, góp sức, tích cực ủng hộ mỗi người một ngày lương với tổng số tiền là 20.000.000 đồng cho công tác phòng, chống dịch bệnh Covid -19. Chiều ngày 11/6, số tiền trên đã được đại diện Ban Chấp hành Công đoàn Trường chuyển đến Ủy ban Mặt trận Tổ quốc thành phố Vinh.

Đại diện Ban chấp hành Công đoàn Trường Cao đẳng Việt - Đức Nghệ An trao quà ủng hộ quỹ phòng, chống Covid -19. Ảnh: Cao Trường
         Tiếp nhận sự ủng hộ, đồng chí Nguyễn Thị Ánh Tuyết, Chủ tịch Ủy ban Mặt trận thành phố Vinh gửi lời cảm ơn sự quan tâm và hỗ trợ về vật chất cũng như sự động viên, chia sẻ về tinh thần của Trường Cao đẳng Việt – Đức Nghệ An. Ủy ban Mặt trận Tổ quốc thành phố Vinh đang tiếp tục kêu gọi sự chung tay của các tập thể và cá nhân trên địa bàn ủng hộ vào quỹ phòng, chống Covid -19. Các khoản đóng góp, hỗ trợ sẽ được sử dụng đúng mục đích để đạt hiệu quả cao hơn cùng tỉnh nhà và cả nước sớm đẩy lùi dịch bệnh Covid -19, góp phần bảo vệ sức khỏe của nhân dân.
Bài: Trịnh Hường