Trường Cao đẳng Việt - Đức Nghệ An tổ chức tập huấn bồi dưỡng nghiệp vụ đào tạo trực tuyến cho cán bộ, giảng viên Nhà trường

Thực hiện chỉ đạo của Đảng ủy, Ban Giám hiệu Nhà trường về việc chuyển đổi số trong công tác đào tạo, trong hai ngày 7 - 8/8/2021, Trường Cao đẳng Việt - Đức Nghệ An tổ chức tập huấn dạy học trực tuyến cho giảng viên nhằm chuẩn bị đầy đủ các điều kiện dạy học trực tuyến cho học sinh, sinh viên của Trường. Tham dự buổi tập huấn có đồng chí PGS.TS Bùi Văn Dũng - Bí thư Đảng ủy, Hiệu trưởng cùng các đồng chí trong Đảng ủy, Ban Giám hiệu và toàn thể cán bộ, giảng viên của Nhà trường. Về phía Ban tập huấn có Tiến sĩ Vũ Chí Cường - Giám đốc Trung tâm Công nghệ thông tin Trường Đại học Vinh.
     Đối tượng tập huấn lần này là toàn thể cán bộ, giảng viên của Nhà trường. Nhận thức được tầm quan trọng của việc dạy học trực tuyến cho học sinh sinh viên, trong đợt tập huấn này, các giảng viên đã thể hiện được tinh thần tập trung, học hỏi, lắng nghe cao độ để nắm bắt tốt nhất kiến thức dạy học trực tuyến, góp sức cùng Nhà trường hoàn thành mục tiêu năm học, giải quyết khó khăn trước tình hình dịch bệnh diễn biến phức tạp, thực hiện tốt mục tiêu kép "vừa chống dịch - vừa dạy tốt học tốt".
     Một số hình ảnh của buổi tập huấn:

Nhà trường làm việc với Ban tập huấn

TS. Vũ Chí Cường - Giám đốc Trung tâm Công nghệ thông tin Trường Đại học Vinh, tập huấn cho cán bộ, giảng viên của Nhà trường

Toàn cảnh buổi tập huấn
Bài và Ảnh: Trịnh Hường