Tham dự Ngày hội, về phía Sở Lao động - Thương binh và Xã hội Nghệ An có ông Phan Xuân Tuấn, Phó Trưởng Phòng Dạy nghề; Phía các công ty gồm có đại diện Công ty CP Sông Đà 4, Công ty XKLĐ Hoàng Long, Công ty HN Vina Chi nhánh Nghệ An, Công ty CP Xây dựng – Thương Mại Việt Phước, Công ty CP IBA Việt Nam chi nhánh Nghệ An, Công ty CP Lilama 69_1, Công ty CP Dịch vụ - Thương Mại Thống Nhất, Công ty TNHH TM Tâm Sáng Việt.
Về phía Nhà trường có thạc sỹ Nguyễn Hữu Hằng - Phó Bí thư Đảng ủy, Phó Hiệu trưởng Nhà trường; các trưởng, phó phòng, khoa, đoàn thể, các cán bộ, giảng viên và hơn 400 học sinh, sinh viên cao đẳng khóa 11, trung cấp khóa 12 của Nhà trường
Toàn cảnh hội trường
Phát biểu tại Ngày hội, Thạc sỹ Nguyễn Hữu Hằng - Phó Bí thư Đảng ủy, Phó Hiệu trưởng Nhà trường đã nhấn mạnh điều Nhà trường quan tâm nhất là ngoài việc đảm bảo chất lượng đào tạo nghề cho học sinh, sinh viên còn là vấn đề giải quyết, giới thiệu việc làm sau tốt nghiệp cho các em. Chính vì vậy Nhà trường đã liên hệ, kết nối các công ty, các nhà tuyển dụng có uy tín nhằm mục đích tư vấn, định hướng và cung cấp những thông tin tuyển dụng xác thực nhất tới tất cả học sinh, sinh viên chuẩn bị tốt nghiệp ra trường, cùng với mong muốn các em được tuyển dụng vào một đơn vị phù hợp với trình độ tay nghề, phù hợp với sức khỏe và đáp ứng được nhu cầu về chế độ tiền lương, bảo hiểm, thu nhập tăng thêm, cơ hội phát triển nghề nghiệp của các em.
Thạc sỹ Nguyễn Hữu Hằng - Phó Bí thư Đảng ủy, Phó Hiệu trưởng Nhà trường phát biểu tại Ngày hội
Tham dự với tư cách nhà tuyển dụng, các công ty lần lượt giới thiệu về lĩnh vực hoạt động của công ty, cơ hội nghề nghiệp, các chính sách và chế độ tuyển chọn các ứng viên của đơn vị mình.
 Đại diện Công ty CP Dịch vụ - Thương Mại Thống Nhất cung cấp thông tin tuyển dụng lao động
Đến với Ngày hội nhiều học sinh, sinh viên quan tâm, giao lưu, đặt câu hỏi với các công ty và được phía các công ty giải đáp cụ thể.
Sinh viên đặt câu hỏi để được nhà tuyển dụng giải đáp
   Đại diện Công ty XKLĐ Hoàng Long trả lời thắc mắc của các em học sinh, sinh viên
"Ngày hội tư vấn việc làm, tuyển dụng lao động năm 2020” đã thu hút sự quan tâm của đông đảo học sinh, sinh viên, mang đến nhiều thông tin tuyển dụng bổ ích và đặc biệt phù hợp với các ngành nghề mà các em được đào tạo. Sau khi được tư vấn, giới thiệu, một số học sinh, sinh viên đã nhanh chóng đăng ký thông tin ứng tuyển. Phía Nhà trường sẽ là cầu nối giữa các em và doanh nghiệp. Lãnh đạo Nhà trường đã giao Phòng Công tác học sinh, sinh viên là nơi tiếp nhận đăng ký việc làm từ các em và có trách nhiệm kết nối doanh nghiệp, tiếp tục tư vấn, hướng dẫn học sinh, sinh viên hoàn tất các thủ tục đăng ký để các em học sinh, sinh viên nhanh chóng có việc làm ổn định.
Sinh viên đăng ký thông tin ứng tuyển

Thêm một số hình ảnh trong Ngày hội tư vấn việc làm, tuyển dụng lao động năm 2020