Toàn cảnh buổi lễ
Tham dự buổi lễ, có PGS.TS. Bùi Văn Dũng – Bí thư Đảng uỷ, Hiệu trưởng Nhà trường; ThS. Nguyễn Hữu Hằng – Phó Hiệu trưởng Nhà trường; lãnh đạo các khoa nghề đào tạo, các phòng chức năng; tập thể giáo viên Khoa Xây dựng và toàn thể học sinh, sinh viên hệ Cao đẳng Xây dựng K11, Trung cấp Vận hành máy K12.

Đại biểu tham dự
Báo cáo tổng kết tại buổi lễ, ThS. Nguyễn Hữu Hằng – Phó Hiệu trưởng Nhà trường đã báo cáo những kết quả đạt được sau thời gian nỗ lực học tập tại trường của các em học sinh, sinh viên hệ Cao đẳng xây dựng K11 và và Trung cấp Xây dựng, Trung cấp Vận hành máy khóa 12, niên khóa 2017 – 2020.
Sau những tháng ngày miệt mài học tập, rèn luyện tay nghề, cùng với sự tận tâm dạy dỗ của các thầy cô giáo trong Nhà trường, đến nay các em đã hoàn thành chương trình đào tạo và tốt nghiệp ra trường với trình độ lý thuyết, kĩ năng nghề đáp ứng được yêu cầu công việc tại các doanh nghiệp, kết quả:
Hệ Cao đẳng:
-Tỷ lệ sinh viên đạt loại Giỏi chiếm 28,6 %
-Tỷ lệ sinh viên đạt loại Khá chiếm 42,6 %
-Tỷ lệ đạt Trung bình khá chiếm 28,8 %
Hệ Trung cấp: đạt 100% tốt nghiệp loại khá
ThS. Nguyễn Hữu Hằng - Phó Hiệu trưởng Nhà trường thông qua báo cáo tổng kết khóa họ
ThS. Dương Đình Phú – Trưởng phòng Đào tạo thông qua Quyết định công nhận tốt nghiệp
Buổi lễ cũng đã vinh danh 3 em học sinh, sinh viên vì có thành tích xuất sắc trong quá trình học tập, rèn luyện và được nhà trường tặng giấy khen.
PGS. TS. Bùi Văn Dũng – Bí thư Đảng ủy, Hiệu trưởng Nhà trường và ThS. Nguyễn Hữu Hằng –Phó Bí thư Đảng ủy, Phó Hiệu trưởng nhà trường tặng giấy khen và phần thưởng cho các sinh viên đạt thành tích xuất sắc trong khóa học.
Phát biểu tại buổi lễ, PGS.TS. Bùi Văn Dũng – Bí thư Đảng ủy, Hiệu trưởng Nhà trường đã có những lời căn dặn quan trọng đối với các học sinh sinh viên tốt nghiệp “Nhà trường đánh giá cao những kết quả mà các em đạt được và rất vui mừng nếu các em được các doanh nghiệp tiếp nhận ngay sau khi tốt nghiệp ra trường, nhưng nếu các em chưa có địa chỉ doanh nghiệp tiếp nhận, Nhà trường cũng sẵn sàng liên hệ, kết nối doanh nghiệp và giới thiệu việc làm cho các em thông qua Phòng Công tác học sinh sinh viên hoặc Phòng Tư vấn tuyển sinh, liên kết đào tạo và kết nối doanh nghiệp.
Bên cạnh đó, Nhà trường mong các em tiếp cận nhanh thị trường lao động, các em cần tiếp tục phấn đấu, học hỏi, trau dồi thêm những kiến thức để kịp thời đáp ứng nhu cầu xã hội ngày càng đổi mới. Chúc các em mạnh khỏe, tự tin, vững bước tương lai và thành công với sự nghiệp của mình”.
PGS.TS. Bùi Văn Dũng – Bí thư Đảng ủy, Hiệu trưởng Nhà trường phát biểu căn dặn đối với các học sinh, sinh viên tốt nghiệp
Trong không khí trang nghiêm và xúc động của buổi Lễ Bế giảng, thay mặt toàn thể học sinh, sinh viên Khoa Xây dựng tốt nghiệp năm 2020, tân kĩ sư thực hành Nguyễn Thế Thông – Sinh viên lớp CĐ Xây dựng khóa 11 bày tỏ lòng biết ơn sâu sắc tới Ban Giám hiệu, Hội đồng trường cũng như tập thể các thầy giáo, cô giáo, cán bộ, viên chức Nhà trường "đã tạo mọi điều kiện tốt nhất cho chúng em học tập, rèn luyện, trải nghiệm và trưởng thành để có được kết quả tốt đẹp như hôm nay, đồng thời chúng em xin hứa quyết tâm, tích cực học hỏi, phấn đấu, lao động và sáng tạo để trở thành những công dân có ích, có kĩ năng tay nghề cao, góp phần xây dựng quê hương đất nước, làm giàu cho gia đình và xã hội”.

Sinh viên Nguyễn Thế Thông - Lớp CĐ Xây dựng K11 phát biểu cảm tưởng
Đại diện học sinh, sinh viên khoa Xây dựng trao tặng bó hoa tươi thắm thể hiện sự biết ơn, tri ân tập thể Nhà trường
Đại diện học sinh, sinh viên tặng hoa cho đại diện Ban Giám hiệu Nhà trường
PGS. TS. Bùi Văn Dũng – Bí thư Đảng ủy, Hiệu trưởng Nhà trường trao bằng tốt nghiệp và chụp ảnh lưu niệm cùng các em học sinh, sinh viên.
PGS. TS. Bùi Văn Dũng – Bí thư Đảng ủy, Hiệu trưởng Nhà trường chụp ảnh lưu niệm cùng giáo viên chủ nhiệm các em học sinh, sinh viên.
ThS. Nguyễn Hữu Hằng – Phó Hiệu trưởng Nhà trường trao bằng tốt nghiệp và chụp ảnh lưu niệm cùng các em học sinh, sinh viên.
ThS. Nguyễn Hữu Hằng – Phó Hiệu trưởng Nhà trường chụp ảnh lưu niệm cùng giáo viên chủ nhiệm và các em học sinh, sinh viên.
ThS. Phan Thị Mai Thanh Thành – Trưởng Phòng Tư vấn tuyển sinh chụp ảnh lưu niệm cùng giáo viên chủ nhiệm và các em học sinh, sinh viên.
ThS. Đặng Khắc Nanm - Giáo viên chủ nhiệm chụp ảnh cùng các em học sinh, sinh viên