Thực hiện kế hoạch năm học 2020 – 2021, từ ngày 02/10 đến ngày 03/10/2021, Trường Cao đẳng Việt – Đức Nghệ An tổ chức Kỳ thi tốt nghiệp đợt 2 cho sinh viên Cao đẳng Khóa 12, học sinh Trung cấp Khóa 13 và Cao đẳng liên thông Khóa 1 các nghề Điện công nghiệp, Điện lạnh, Hàn và Công nghệ ô tô. ThS. Nguyễn Hữu Hằng – Phó Hiệu trưởng, Phụ trách Nhà trường, Chủ tịch Hội đồng thi tốt nghiệp điều hành Kỳ thi.
    Trong các ngày thi, các em học sinh, sinh viên sẽ tham gia dự thi 2 môn là Chính trị, Lý thuyết tổng hợp nghề nghiệp và thi thực hành nghề. Thời điểm tổ chức thi đợt 2, Thành phố Vinh cơ bản đã kiểm soát được dịch, song công tác chuẩn bị điều kiện về nhân sự, cơ sở vật chất đảm bảo an toàn Quy chế, an toàn phòng dịch được Nhà trường thực hiện chu đáo, các phòng thi được bố trí giãn cách, các em học sinh, sinh viên tham gia thi được tạo điều kiện thực hiện nguyên tắc “2 tại chỗ”.
    Một trong những nhiệm vụ trọng tâm của Kỳ thi tốt nghiệp đợt 2 năm nay là tạo điều kiện thuận lợi nhất cho thí sinh, tiếp tục đảm bảo mục tiêu kép là an toàn Quy chế, an toàn phòng dịch, công bằng và cân bằng giữa hai đợt thi.
   Với kiến thức, kỹ năng nghề đã được tích lũy trong quá trình học tập tại trường, chúc các sinh viên Cao đẳng Khóa 12, học sinh Trung cấp Khóa 13 và Cao đẳng liên thông Khóa 1 tham dự Kỳ thi tốt nghiệp khóa học bình tĩnh, tự tin, an toàn và đạt kết quả cao.
    Một số hình ảnh về kỳ thi:

Các thí sinh dự thi môn Chính trị và Lý thuyết tổng hợp nghề nghiệp. Ảnh: Trịnh Hường

Các thí sinh dự thi thực hành nghề Điện. Ảnh: Trịnh Hường

Các thí sinh dự thi thực hành nghề Công nghệ ô tô. Ảnh: Trịnh Hường