Trường Cao đẳng Việt - Đức Nghệ An tổ chức Kỳ thi tốt nghiệp đợt 1 cho sinh viên Cao đẳng Khóa 12 và học sinh Trung cấp Khóa 13

Thực hiện kế hoạch năm học 2020 – 2021, từ ngày 28 đến ngày 30/7/2021, Trường Cao đẳng Việt – Đức Nghệ An tổ chức Kỳ thi tốt nghiệp đợt 1 cho 224 học sinh, sinh viên Cao đẳng khóa 12 và Trung cấp khóa 13 các nghề Hàn, Điện công nghiệp, Công nghệ ô tô và Kỹ thuật máy lạnh và điều hòa không khí. PGS.TS. Bùi Văn Dũng – Hiệu trưởng Nhà trường, Chủ tịch Hội đồng thi tốt nghiệp điều hành Kỳ thi.
     Trong các ngày thi, các em học sinh, sinh viên sẽ tham dự thi 2 môn là Chính trị và Lý thuyết chuyên môn và thi thực hành nghề. Nhà trường đã chuẩn bị đầy đủ về cơ sở vật chất, thực hiện nghiêm túc các biện pháp phòng, chống dịch để đảm bảo Kỳ thi diễn ra an toàn, nghiêm túc, công bằng cho các thí sinh.
     Với kiến thức, kỹ năng nghề đã được tích lũy trong quá trình học tập tại trường, chúc các sinh viên Cao đẳng khóa 12, học sinh Trung cấp khóa 13 tham dự Kỳ thi tốt nghiệp khóa học bình tĩnh, tự tin, đạt kết quả cao.
       Một số hình ảnh về Kỳ thi:

Các thí sinh dự thi môn Chính trị và Lý thuyết chuyên môn

Các thí sinh dự thi thực hành nghề Điện

Các thí sinh dự thi thực hành nghề Công nghệ Ô tô

Các thí sinh dự thi thực hành nghề Hàn

Bài và Ảnh: Trịnh Hường