Trường Cao đẳng Việt – Đức nghệ An tổ chức Hội thảo Giáo trình đào tạo năm 2021

Nhằm mục đích thực hiện tốt việc phát triển, nâng cao chất lượng chương trình đào tạo, sáng ngày 03/11 và 04/11/2021, Trường Cao đẳng Việt – Đức Nghệ An đã tổ chức Hội thảo Giáo trình đào tạo trình độ cao đẳng năm 2021 nhằm xem xét, thống nhất, chuẩn hóa chương trình phù hợp với sinh viên trình độ cao đẳng trong thời kỳ hội nhập.

Toàn cảnh các buổi Hội thảo. Ảnh: Trịnh Hường
     Tham dự Hội thảo có ThS. Nguyễn Hữu Hằng – Chủ tịch Hội đồng trường, Phó Hiệu trưởng, phụ trách Nhà trường, ThS. Cao Anh Tuấn – Phó Hiệu trưởng, Hội đồng thẩm định cùng các thành viên biên soạn giáo trình. Giáo trình đào tạo năm 2021 gồm có:
  1.    1. Giáo trình Công nghệ Hàn Robot do ThS. Nguyễn Hữu Hằng chủ biên, cùng ThS. Nguyễn Chiến Thắng, ThS. Nguyễn Trung Thành biên soạn
  2.    2. Giáo trình Hệ thống máy lạnh dân dụng do ThS. Nguyễn Văn Nhân chủ biên, cùng ThS. Bùi Thị Hoài Vân, KS. Phạm Thế Quỳnh biên soạn
  3.    3. Giáo trình Tiếng Anh chuyên ngành Công nghệ ô tô do CN. Lê Thị Kim Ngân chủ biên, cùng ThS. Hoa Cúc Hương, ThS. Nguyễn Hữu Hằng, CN. Nguyễn Thị Thanh Huyền biên soạn
  4.    4. Giáo trình Hệ thống nhiên liệu động cơ xăng do ThS. Nguyễn Cao Sơn chủ biên, cùng ThS. Hoàng Văn Đại, ThS. Nguyễn Đình Nam biên soạn
  5.    5. Giáo trình Bảo dưỡng sữa chữa hệ thống lái và di chuyển do ThS. Trần Thành Nhân chủ biên, cùng ThS. Dương Đình Phú, ThS. Đinh Quang Hùng biên soạn.
  6.    6. Giáo trình Cung cấp điện do ThS. Nguyễn Hiếu Trung chủ biên, cùng ThS. Ngô Thị Hạnh, ThS. Lê Thị Dung biên soạn.

Chủ biên và các nhóm biên soạn trình bày về các giáo trình đào tạo. Ảnh: Trịnh Hường
   Tại Hội thảo, Hội đồng và các thành viên đánh giá cao kết quả biên soạn các giáo trình đào tạo của các nhóm tác giả. Việc phân bổ thời gian hợp lý giữa thực học kiến thức, kỹ năng nghề, thời gian học lý thuyết, thời gian học thực hành… là những điểm nổi bật của các giáo trình được toàn thể Hội đồng đánh giá cao.
   Kết luận tại Hội thảo, ThS. Nguyễn Hữu Hằng – Phó Hiệu trưởng, phụ trách Nhà trường đề nghị Ban biên soạn tiếp thu các góp ý, bổ sung và hoàn thiện các giáo trình, nhanh chóng triển khai đào tạo, đáp ứng nhu cầu đào tạo kỹ năng nghề chất lượng cao hiện nay.