Cũng trong chiều ngày 30/11/2021, Trường Cao đẳng Việt – Đức Nghệ An tổ chức học tập quán triệt về kết luận Hội nghị lần thứ 4 của Ban Chấp hành Trung ương khóa XIII. Đồng chí Nguyễn Hữu Hằng – Phó Bí thư Đảng ủy, phụ trách Đảng bộ, Chủ tịch Hội đồng trường, Phó Hiệu trưởng, phụ trách Nhà trường chủ trì Hội nghị, với sự tham gia của các đồng chí trong Đảng ủy, Ban Giám hiệu và toàn thể cán bộ, đảng viên, viên chức và người lao động Nhà trường.

Toàn cảnh Hội nghị. Ảnh: Trịnh Hường
     Tại Hội nghị, các đại biểu nghe báo cáo viên, đồng chí Trần Thị Hồng – Phó Trưởng ban Tuyên giáo Thành ủy Vinh quán triệt về 5 nội dung quan trọng gồm: Báo cáo tình hình thực hiện Kế hoạch phát triển kinh tế - xã hội năm 2021, dự kiến Kế hoạch phát triển kinh tế - xã hội năm 2022; đánh giá tình hình thực hiện ngân sách Nhà nước năm 2021 và dự toán ngân sách Nhà nước năm 2022; Kế hoạch tài chính - ngân sách Nhà nước 3 năm từ 2022 đến 2024; về việc lùi thời điểm thực hiện cải cách chính sách tiền lương theo Nghị quyết số 27-NQ/TW của Hội nghị Trung ương 7 Khóa XII. Báo cáo kết quả công tác phòng, chống dịch Covid-19 thời gian qua; quan điểm, chủ trương, nhiệm vụ, giải pháp trong thời gian tới. Báo cáo kết quả 5 năm thực hiện Nghị quyết số 04-NQ/TW ngày 30/10/2016 của Ban Chấp hành Trung ương Khóa XII về tăng cường xây dựng, chỉnh đốn Đảng; ngăn chặn, đẩy lùi sự suy thoái về tư tưởng chính trị, đạo đức, lối sống, những biểu hiện “tự diễn biến”, “tự chuyển hóa” trong nội bộ; Quy định về những điều đảng viên không được làm.

Đồng chí Trần Thị Hồng - Báo cáo viên, Phó Trưởng ban Tuyên giáo Thành ủy Vinh. Ảnh: Trịnh Hường
     Phát biểu tại Hội nghị, ThS. Nguyễn Hữu Hằng – Phó Bí thư Đảng ủy, Chủ tịch Hội đồng trường, Phó Hiệu trưởng, phụ trách Nhà trường biểu dương và đánh giá cao tinh thần học tập nghiêm túc, trách nhiệm của các đại biểu, đồng chí cũng gửi lời cảm ơn sâu sắc đến báo cáo viên Trần Thị Hồng – Phó Trưởng ban Tuyên giáo Thành ủy Vinh đã truyền tải những nội dung quan trọng đến Hội nghị học tập, quán triệt về kết luận Hội nghị lần thứ 4 của Ban Chấp hành Trung ương Khóa XIII, nhằm giúp cho cán bộ, viên chức, người lao động Trường Cao đẳng Việt – Đức Nghệ An nắm vững nội dung cơ bản của Hội nghị lần thứ 4, nâng cao nhận thức, tạo sự thống nhất trong tổ chức thực hiện. Sau Hội nghị này, đề nghị các chi bộ, đảng viên tập trung triển khai các hoạt động thiết thực, hiệu quả, phù hợp, góp phần vào việc thực hiện thắng lợi nội dung kết luận Hội nghị lần thứ 4 của Ban Chấp hành Trung ương Khóa XIII.

ThS. Nguyễn Hữu Hằng - Phó Bí thư Đảng ủy, Chủ tịch Hội đồng trường, Phó Hiệu trưởng, phụ trách Nhà trường phát biểu kết luận Hội nghị. Ảnh: Trịnh Hường