Trong không khí sắc xuân phấn khởi của những ngày đầu năm mới Giáp Thìn, sáng ngày 17/02/2024 (Tức ngày mùng 8 tháng Giêng âm lịch), Trường Cao đẳng Việt – Đức Nghệ An long trọng tổ chức gặp mặt Hội Cựu giáo chức Nhà trường và mừng thọ hội viên.

Tham dự buổi gặp mặt, về phía Trường Cao đẳng Việt – Đức Nghệ An có ThS. Nguyễn Hữu Hằng – Bí thư Đảng ủy, Chủ tịch Hội đồng trường, Hiệu trưởng cùng các đồng chí trong Đảng ủy, Ban Giám hiệu, trưởng, phó các phòng khoa và cán bộ, viên chức trong toàn trường. Về phía Hội Cựu giáo chức có thầy giáo Trần Anh Đàn – Chủ tịch Hội Cựu giáo chức Trường, các đồng chí trong Ban Chấp hành Hội cùng các đồng chí nguyên là Bí thư Đảng ủy, Hiệu trưởng, Phó Hiệu trưởng Nhà trường và toàn thể hội viên.

Toàn cảnh buổi gặp mặt. Ảnh: Trịnh Hường

Tổ chức gặp mặt tọa đàm Hội Cựu giáo chức và mừng thọ đầu xuân là hoạt động truyền thống thường niên của Trường Cao đẳng Việt – Đức Nghệ An mỗi khi tết đến xuân về. Trong những năm qua, với sự nỗ lực cố gắng của Ban Chấp hành Hội, sự quan tâm giúp đỡ của Đảng ủy, Ban Giám hiệu Nhà trường, sự động viên của tập thể cán bộ, viên chức Nhà trường, Hội Cựu giáo chức Trường đã có nhiều bước phát triển, hoàn thành xuất sắc nhiệm vụ.

Tại buổi gặp mặt các đại biểu và hội viên đã được nghe thầy giáo Trần Anh Đàn – Chủ tịch Hội Cựu giáo chức Trường báo cáo những hoạt động mà Hội đã đạt được trong năm 2023, đồng thời khẳng định niềm vui và tự hào của mỗi thành viên Hội khi chứng kiến những bước phát triển mới của Nhà trường – ngôi nhà chung chứa đựng nhiều tâm huyết và tình cảm của những thế hệ Nhà giáo.

Thầy giáo Trần Anh Đàn - Chủ tịch Hội Cựu giáo chức Trường báo cáo những hoạt động của Hội. Ảnh: Trịnh Hường

Phát biểu tại buổi gặp mặt, ThS. Nguyễn Hữu Hằng – Bí thư Đảng ủy, Chủ tịch Hội đồng trường, Hiệu trưởng đánh giá các hoạt động và kết quả đạt được của Nhà trường trong năm 2023 và triển khai phương hướng nhiệm vụ năm 2024. Trường Cao đẳng Việt – Đức Nghệ An có bề dày lịch sử xây dựng và phát triển. Nhìn lại chặng đường hơn nửa thế kỷ qua, tất cả các thế hệ cán bộ, viên chức của Nhà trường đều tự hào về những đóng góp của cá nhân và tập thể đối với sự nghiệp giáo dục, đào tạo nghề của Nhà trường. Có được thành tích này là nhờ một phần đóng góp to lớn của các thế hệ cán bộ, viên chức với sự tâm huyết, sáng tạo và cống hiến không mệt mỏi. Dù đã nghỉ hưu nhưng các thầy giáo, cô giáo vẫn luôn có những ý kiến đóng góp quý giá cho chiến lược phát triển của Nhà trường. Với tri thức, kinh nghiệm và nhiệt huyết của mình, các thầy giáo cô giáo không chỉ là thế hệ đi trước của Nhà trường mà còn là tấm gương sáng cho thế hệ sau noi theo.

ThS. Nguyễn Hữu Hằng - Bí thư Đảng ủy, Chủ tịch Hội đồng trường, Hiệu trưởng phát biểu tại buổi gặp mặt. Ảnh: Trịnh Hường

Nhân dịp gặp mặt đầu xuân, đại diện lãnh đạo Nhà trường, ThS. Nguyễn Hữu Hằng – Bí thư Đảng ủy, Chủ tịch Hội đồng trường, Hiệu trưởng trân trọng ghi nhận và bày tỏ lòng biết ơn đối với các cựu giáo chức trong sự phát triển chung của Nhà trường. Đồng chí cũng hi vọng, trong thời gian tới các cựu giáo chức vẫn tiếp tục quan tâm, theo dõi và đóng góp trí lực cùng với tập thể lãnh đạo, cán bộ, viên chức và học sinh, sinh viên toàn trường vượt qua mọi khó khăn thử thách hoàn thành tốt nhiệm vụ chính trị của Nhà trường, xây dựng Trường Cao đẳng Việt – Đức Nghệ An ngày càng phát triển vững mạnh. Trong buổi gặp mặt, Nhà trường đã có phần quà đầu năm mới gửi đến Hội Cựu giáo chức Trường.

ThS. Nguyễn Hữu Hằng - Bí thư Đảng ủy, Chủ tịch Hội đồng trường, Hiệu trưởng đại diện lãnh đạo Nhà trường trao món quà đầu năm mới đến Hội Cựu giáo chức trường. Ảnh: Trịnh Hường

Cũng tại buổi gặp mặt đầu xuân Giáp Thìn 2024, Hội Cựu giáo chức Trường Cao đẳng Việt – Đức Nghệ An đã mừng thọ cho các hội viên lên tuổi 70, 75 và 80.

Hội Cựu giáo chức mừng thọ cho các hội viên lên tuổi 70,75 và 80. Ảnh: Trịnh Hường

Những lời chúc mừng năm mới thắm tình đồng nghiệp đã hòa vào không khí vui tươi, rạng rỡ khép lại buổi gặp mặt đầu xuân của Hội Cựu giáo chức Trường Cao đẳng Việt – Đức Nghệ An.