Hòa chung trong không khí đón mừng xuân mới của cả nước, sáng ngày 15/02/2024 (Tức ngày mùng 6 tháng Giêng Âm lịch), Trường Cao đẳng Việt – Đức Nghệ An tổ chức gặp mặt đầu xuân Giáp Thìn 2024 ngập tràn niềm vui với những lời chúc tốt đẹp. Đây là hoạt động thường niên và đã trở thành truyền thống ý nghĩa của Nhà trường mỗi độ xuân về.

Tham dự buổi gặp mặt có ThS. Nguyễn Hữu Hằng – Bí thư Đảng ủy, Chủ tịch Hội đồng trường, Hiệu trưởng; ThS. Cao Anh Tuấn – Phó Hiệu trưởng, Chủ tịch Công đoàn trường; các đồng chí trong Đảng ủy, Ban Giám hiệu cùng toàn thể cán bộ, viên chức và người lao động trong toàn trường.

Toàn cảnh buổi gặp mặt đầu xuân Giáp Thìn 2024. Ảnh: Trịnh Hường

Nhân dịp đón chào năm mới Giáp Thìn, ThS. Nguyễn Hữu Hằng – Bí thư Đảng ủy, Chủ tịch Hội đồng trường, Hiệu trưởng đã gửi tới các thầy giáo, cô giáo, cán bộ, viên chức và người lao động lời chúc mừng năm mới, chúc sức khỏe, hạnh phúc, thành công, an khang thịnh vượng. ThS. Nguyễn Hữu Hằng ghi nhận, biểu dương và đánh giá cao sự nỗ lực phấn đấu, những thành tích mà Nhà trường đạt được trong năm vừa qua. Hiệu trưởng Nhà trường cũng nhấn mạnh, năm 2024 là năm có rất nhiều dự định lớn phải thực hiện như: đổi mới trong nâng cao chất lượng đào tạo; trong mọi mặt hoạt động của Nhà trường; xây dựng kế hoạch đánh giá ngoài chất lượng chương trình đào tạo từ 1-2 nghề, nâng số lượng nghề trọng điểm quốc tế và khu vực…, đồng chí tin tưởng rằng với tinh thần trách nhiệm, đoàn kết và đồng lòng, tập thể Nhà trường sẽ cùng nhau vượt qua những thách thức, quyết tâm xây dựng Trường Cao đẳng Việt – Đức Nghệ An phát triển vững mạnh.

ThS. Nguyễn Hữu Hằng - Bí thư Đảng ủy, Chủ tịch Hội đồng trường, Hiệu trưởng phát biểu tại buổi lễ. Ảnh: Trịnh Hường

Trong không khí ấm áp vui mừng, phấn khởi của ngày đầu năm mới, cùng chúc nhau một mùa xuân mới vạn sự như ý, thành công và bình an. Đảng ủy, Ban Giám hiệu đã có những món quà nhỏ ý nghĩa dành cho toàn thể cán bộ, viên chức và người lao động trong toàn trường. Cũng trong buổi gặp mặt đầu xuân Giáp Thìn, Nhà trường đã triển khai một số công việc sau Tết Nguyên đán, chuẩn bị tốt công tác đón học sinh, sinh viên trở lại Trường sau kỳ nghỉ lễ.

Chương trình gặp mặt đầu xuân Giáp Thìn 2024 của toàn thể cán bộ, viên chức và người lao động Trường Cao đẳng Việt – Đức Nghệ An diễn ra trong không khí nồng hậu với những nụ cười rạng rỡ, những kỳ vọng mới để khởi đầu cho một năm mới đầy sức xuân. Hi vọng bước sang năm mới, toàn trường sẽ tiếp tục phát huy những thành tựu đã đạt được, đoàn kết, sáng tạo, vượt khó hoàn thành xuất sắc mục tiêu, nhiệm vụ đề ra.