Thực hiện Kế hoạch năm học 2020 - 2021 và Chương trình Công tác Đoàn, phong trào thanh niên, ngày 02/02/2021 Trường Cao đẳng Việt – Đức Nghệ An tổ chức “Chương trình tặng quà Tết năm 2021”  cho học sinh, sinh viên nghèo vượt khó và triển khai một số nội dung quan trọng trước, trong và sau Tết.
Tham dự chương trình, về phía Ban Giám hiệu Nhà trường có ThS. Nguyễn Hữu Hằng - Phó Hiệu trưởng, Phó Bí thư Đảng ủy, ThS. Cao Anh Tuấn – Phó Hiệu trưởng, Chủ tịch Công đoàn Trường và các trưởng, phó các phòng, khoa, Đoàn thanh niên, Câu lạc bộ khởi nghiệp đổi mới sáng tạo, giáo viên chủ nhiệm, các giảng viên có giờ dạy và toàn thể học sinh, sinh viên Nhà trường.
Toàn cảnh Hội trường
Trước tình hình diễn biến dịch Covid-19 bùng phát trở lại ngày càng phức tạp, Đảng ủy, Ban Giám hiệu Nhà trường đã chỉ đạo sát sao việcthực hiện các biện pháp phòng ngừa dịch Covid-19 như: kiểm tra thân nhiệt, đeo khẩu trang và rửa tay sát khuẩn trước khi diễn ra chương trình.
Tham dự Chương trình, ThS. Cao Anh Tuấn - Phó Hiệu trưởng, Chủ tịch Công đoàn Trường đã có ý kiến phát biểu và quán triệt một số nội dung quan trọng trước, trong và sau Tết và nhắc nhở học sinh, sinh viên thực hiện tốt các cam kết với Nhà trường về việc chấp hành tốt pháp luật Nhà nước, không tàng trữ, vận chuyển, sử dụng pháo nổ, các vật liệu nổ; tuân thủ luật lệ giao thông, nghiêm túc thực hiện các biện pháp phòng, chống dịch Covid-19.

ThS. Cao Anh Tuấn - Phó Hiệu trưởng Nhà trường, Chủ tịch Công đoàn trường phát biểu tại Chương trình
Chương trình đã dành tặng 100 suất quà cho học sinh, sinh viên nghèo vượt khó. Hầu hết những em học sinh, sinh viên được nhận quà đều có hoàn cảnh khó khăn nhưng nỗ lực lên trong học tập, rèn luyện và được tập thể lớp, khoa đề xuất. Mỗi suất quà trị giá 200 ngàn đồng. Đây là phần quà có ý nghĩa thiết thực, thể hiện sự quan tâm sâu sắc của Đảng ủy, Ban Giám hiệu Nhà trường, nhằm động viên học sinh, sinh viên nghèo giảm bớt khó khăn, tiếp tục phấn đấu vươn lên trong cuộc sống. Chương trình đồng thời kết hợp trao thưởng Giải bóng chuyền học sinh, sinh viên ký túc xá để động viên, khuyến khích phong trào hoạt động Đoàn và công thanh niên, tạo môi trường lành mạnh, bổ ích, giúp các em yên tâm học tập, rèn luyện.
ThS. Nguyễn Hữu Hằng - Phó Hiệu trưởng, Phó Bí thư Đảng ủy và ThS. Cao Anh Tuấn - Phó Hiệu trưởng, Chủ tịch Công đoàn Trường trao quà cho học sinh, sinh viên
ThS. Cao Anh Tuấn - Phó Hiệu trưởng, Chủ tịch Công đoàn Trường  và ThS. Phan Thị Mai Thành - Trưởng Phòng Công tác HSSV, Chủ nhiệm CLB Khởi nghiệp đổi mới sáng tạo trao quà cho học sinh, sinh viên
Ban Giám hiệu cùng với Trưởng Phòng Công tác HSSV và Trưởng Ban quản lý Ký túc xá trao giải thưởng trong phong trào hoạt động
    Phòng Công tác học sinh, sinh viên