TRƯỜNG CAO ĐẲNG VIỆT – ĐỨC NGHỆ AN TĂNG CƯỜNG PHÒNG CHỐNG COVID-19

Trước diễn biến phức tạp của dịch COVID -19, nhằm đảm bảo an toàn mức cao nhất cho cán bộ, giáo viên, HSSV, đối tác,  khách mời ra vào làm việc, Trường Cao đẳng Việt - Đức Nghệ An đã thực hiện nghiêm túc các yêu cầu, quy định, hướng dẫn của Ban chỉ đạo phòng chống dịch Covid 19 của Tỉnh Nghệ An và của Bộ Y tế.
     Để tăng cường công tác phòng chống dịch COVID - 19, thực hiện chủ trương của Ban Giám hiệu Nhà trường, ngày 15/6/2021 Phòng Kế hoạch – Tài chính đã triển khai mua và đặt nước sát khuẩn, xà phòng sát khuẩn Lifebuoy tại các khu vực, ký túc xá trong nhà trường, đặc biệt đã cấp phát 125 tấm chắn giọt bắn cho toàn thể cán bộ, giáo viên các phòng, khoa, ban trong trường.
      Được sự phân công của Phòng Kế hoạch - Tài chính, cô Cao Thị Nhung - Kế toán vật tư đã trao tận tay những tấm chắn giọt bắn đến các phòng, khoa, ban. Đây là việc làm hết sức thiết thực nhằm mang lại sự an toàn cho mỗi cán bộ, giáo viên trong quá trình làm việc, giảng dạy; đồng thời làm giảm nguy cơ lây nhiễm, góp phần ngăn chặn sự bùng phát của dịch bệnh.
      Bên cạnh đó , Nhà trường đã đẩy mạnh phổ biến, tuyên truyền rộng rãi đến các cán bộ, giáo viên và HSSV về thực hiện nghiêm ngặt các quy định chống dịch, thực hiện 5K: Khẩu trang- Khử khuẩn- Khoảng cách- Không tập trung - Khai báo y tế. Đặc biệt, đối với khách đến trường, ngay từ cổng ra vào đã được hướng dẫn khai bao y tế, đo thân nhiệt, đeo khẩu trang, sát khuẩn tay trước và trong quá trình làm việc, học tập…

Một số hình ảnh trong công tác phòng, chống dịch Covid -19:

Đại diện Phòng Đào tạo, Trưởng phòng: Th.S. Dương Đình Phú

Đại diện Khoa Cơ khí, Thầy giáo: Đặng Ngọc Đức

Đại diện Khoa Điện, Cô giáo: Lương Thị Hoa

Cô Nguyễn Thị Ái -  Thực hiện thu học phí cho HSSV

Thực hiện khai báo y tế, đo thân nhiệt và rửa tay sát khuẩn ngay tại cổng ra vào của Nhà trường

Thực hiện tốt theo khuyến cáo của Bộ y tế

Thực hiên: Phòng KH-TC