Sáng ngày 01/6/2024, Trường Đại học Khoa học – Đại học Huế phối hợp với Trường Cao đẳng Việt – Đức Nghệ An long trọng tổ chức Lễ Bế giảng và trao bằng tốt nghiệp liên thông Đại học chuyên ngành Báo chí hệ vừa học vừa làm cho các tân cử nhân K2021D.

Tham dự buổi lễ, Trường Đại học Khoa học – Đại học Huế có PGS.TS. Trần Ngọc Tuyền – Phó Bí thư Đảng ủy, Phó Hiệu trưởng; TS. Trần Thanh Lương – Trưởng phòng ĐTĐH và CTSV; về phía Trường Cao đẳng Việt – Đức Nghệ An có ThS. Cao Anh Tuấn – Phó Hiệu trưởng, Chủ tịch Công đoàn trường; ThS. Dương Đình Phú – Trưởng phòng Đào tạo cùng các thầy giáo, cô giáo và toàn thể sinh viên chuyên ngành Báo chí K2021D.
 
 
Quang cảnh buổi lễ. Ảnh: Tư liệu

Phát biểu tại buổi lễ, PGS.TS. Trần Ngọc Tuyền – Phó Bí thư Đảng ủy, Phó Hiệu trưởng trường Đại học Khoa học – Đại học Huế chúc mừng các tân cử nhân đã hoàn thành tốt khóa học, hi vọng các tân cử nhân sẽ không ngừng học hỏi, tự bồi dưỡng để làm phong phú thêm kinh nghiệm của bản thân, vận dụng có hiệu quả những kiến thức đã học vào thực tiễn công tác, hoàn thành tốt mọi nhiệm vụ được giao. Đồng chí Phó Hiệu trưởng Trường Đại học Khoa học – Đại học Huế cũng gửi lời cảm ơn sâu sắc đến Đảng ủy, Ban Giám hiệu Trường Cao đẳng Việt – Đức Nghệ An, đội ngũ cán bộ quản lý, các thầy giáo, cô giáo của Nhà trường đã không quản ngại khó khăn, luôn tận tâm hướng dẫn, giúp đỡ các học viên trong suốt quá trình học tập và đạt được kết quả ngày hôm nay.
 
PGS.TS. Trần Ngọc Tuyền - Phó Bí thư Đảng ủy, Phó Hiệu trưởng Trường Đại học Khoa học - Đại học Huế phát biểu tại buổi lễ. Ảnh: Tư liệu

Đại diện đơn vị liên kết đào tạo, ThS. Cao Anh Tuấn – Phó Hiệu trưởng, Chủ tịch Công đoàn trường chúc mừng các tân cử nhân Đại học chuyên ngành Báo chí. Quá trình học tập và rèn luyện tại Trường Cao đẳng Việt – Đức Nghệ An, các học viên đã trải qua quá trình học tập cùng với những bộn bề của công việc và cuộc sống; song được sự quan tâm của Đảng ủy, Ban Giám hiệu hai Nhà trường, lãnh đạo các phòng, khoa, các thầy giáo, cô giáo cùng với ý chí và quyết tâm, các em đã đạt được thành tích cao trong quá trình học tập và rèn luyện. Đồng chí cũng bày tỏ mong muốn các tân cử nhân ngành Báo chí tiếp tục phát huy những phẩm chất, năng lực của mình, nâng cao chuyên môn nghiệp vụ, thành công hơn với những bước ngoặt trong cuộc sống và công việc, tự tin hơn với những gì được tích lũy ở bậc đào tạo này, thực hiện những ước mơ hoài bão lớn hơn, góp phần cống hiến cho sự nghiệp phát triển của quê hương, đất nước. ThS. Cao Anh Tuấn ghi nhận và chân thành cảm ơn sự hợp tác của Trường Đại học Khoa học – Đại học Huế trong những năm qua và khẳng định đây là địa chỉ đáng tin cậy trong hợp tác đào tạo liên thông của Trường Cao đẳng Việt – Đức Nghệ An. Kết quả học tập của các học viên lớp Báo chí K2021D đã thắt chặt thêm tình hữu nghị, đoàn kết của hai Nhà trường trong công tác đào tạo giáo dục, đồng chí mong muốn trong tương lai sẽ tiếp tục liên kết với Trường Đại học Khoa học – Đại học Huế, sẽ có nhiều chương trình hợp tác hơn nữa để mối quan hệ giữa hai Nhà trường thêm bền vững và không ngừng được mở rộng.
 
ThS. Cao Anh Tuấn - Phó Hiệu trưởng, Chủ tịch Công đoàn trường Trường Cao đẳng Việt - Đức Nghệ An phát biểu tại buổi lễ. Ảnh: Tư liệu

Trong niềm vui hân hoan của buổi lễ, bạn Nguyễn Thị Hải – đại diện cho các tân cử nhân đã trân trọng gửi lời cảm ơn, tri ân sâu sắc tới Đảng ủy, Ban Giám hiệu, các phòng, ban chức năng của hai Nhà trường; đặc biệt, trân trọng gửi lời cảm ơn các thầy giáo, cô giáo đã luôn gần gũi, giúp đỡ và tạo những điều kiện tốt nhất cho chúng em trong suốt những năm học vừa qua. Tân cử nhân Nguyễn Thị Hải xin hứa dù ở vị trí công tác nào cũng sẽ đem hết nhiệt huyết, trí lực, vận dụng một cách linh hoạt kiến thức được học, đáp ứng yêu cầu đổi mới trong công việc, hoàn thành xuất sắc mọi nhiệm vụ.
 
Bạn Nguyễn Thị Hải - Đại diện cho các tân cử nhân phát biểu cảm nghĩ và gửi lời tri ân đến hai Nhà trường. Ảnh: Tư liệu
 
Đại diện các tân cử nhân tặng hoa tri ân đại diện lãnh đạo hai Nhà trường. Ảnh: Tư liệu

Trong khuôn khổ của buổi Lễ bế giảng, đại diện lãnh đạo hai Nhà trường đã tận tay trao những tấm bằng tốt nghiệp cho các tân cử nhân chuyên ngành Báo chí.
 
 
 
 
 
 
 
 
 
 
 
 
 
 
 
 
 
 
PGS.TS. Trần Ngọc Tuyền - Phó Bí thư Đảng ủy, Phó Hiệu trưởng Trường Đại học Khoa học - Đại học Huế và ThS. Cao Anh Tuấn - Phó Hiệu trưởng, Chủ tịch Công đoàn trường Trường Cao đẳng Việt - Đức Nghệ An trao bằng tốt nghiệp và chụp ảnh lưu niệm cùng các tân cử nhân chuyên ngành Báo chí. Ảnh: Tư liệu.
 
Trịnh Hường