Trường Cao đẳng Việt – Đức Nghệ An nghiệm thu đề tài nghiên cứu khoa học

Sáng ngày 15/7/2021, Hội đồng Khoa học và đào tạo Trường Cao đẳng Việt – Đức Nghệ An đã tổ chức nghiệm thu cấp cơ sở các đề tài nghiên cứu khoa học: “Thiết kế thi công hệ thống Chiller mini sản xuất nước lạnh”, “Thiết kế chế tạo Máy cắt bằm gỗ liên hợp nhỏ và vừa”, “Cải tiến máy cắt kim loại tấm” và “Thiết kế chế tạo mô hình hệ thống điện cảm biến trên xe ô tô hiện đại”. Các đề tài do các nhóm cán bộ, giảng viên của  Khoa Điện, Khoa Cơ khí và Khoa Công nghệ ô tô thực hiện.
       Mục tiêu của các đề tài nghiên cứu khoa học là góp phần nâng cao chất lượng trong công tác giảng dạy; đa dạng hóa và đáp ứng nhu cầu của thị trường trong công nghệ làm nước lạnh,bảo quản thủy hải sản; xử lý rác thải, tái sử dụng sản phẩm gỗ, cây xanh; ứng dụng trong công nghệ cắt gọt, chế tạo kim loại và đưa hệ thống điện cảm biến vào xe ô tô hiện đại.
       Hội đồng nghiệm thu đánh giá cao ý nghĩa khoa học và thực tiễn của các đề tài. Kết quả của các đề tài là một tài liệu khoa học bổ ích, thiết thực cho việc học tập và nghiên cứu của các giảng viên, sinh viên Trường Cao đẳng Việt – Đức Nghệ An và các nhà nghiên cứu.
       Một số hình ảnh trong buổi nghiệm thu các đề tài khoa học:

Đề tài: Thiết kế thi công hệ thống Chiller mini sản xuất nước lạnh.

Đề tài: Cải tiến máy cắt kim loại tấm.

Đề tài: Thiết kế chế tạo Máy cắt bằm gỗ liên hợp nhỏ và vừa.

Đề tài: Thiết kế chế tạo mô hình hệ thống điện cảm biến trên xe ô tô hiện đại.

Bài và Ảnh: Trịnh Hường