Sáng ngày 25/3/2024, Trường Cao đẳng Việt – Đức Nghệ An đã tham gia Ngày hội Tư vấn tuyển sinh, hướng nghiệp năm 2024 diễn ra tại Trường THPT Cửa Lò 2 do Đoàn Thanh niên Trường THPT Cửa Lò 2 tổ chức. Ngày hội thu hút sự quan tâm tìm hiểu của đông đảo học sinh và phụ huynh về các nghề đào tạo năm 2024.

Tham dự ngày hội, về phía Trường Cao đẳng Việt – Đức Nghệ An có ThS. Cao Anh Tuấn – Phó Hiệu trưởng, Chủ tịch Công đoàn trường; ThS. Lâm Văn Nội – Phó Trưởng phòng Công tác Học sinh sinh viên cùng các chuyên viên tư vấn trong Ban tuyển sinh Nhà trường.

Đại diện Ban Giám hiệu Trường THPT Cửa Lò 2 tặng hoa chúc mừng các đơn vị tham gia Ngày hội

Toàn cảnh Ngày hội Tư vấn tuyển sinh - hướng nghiệp

Ngay từ sáng sớm, đại diện lãnh đạo cùng cán bộ giáo viên, nhân viên toàn thể học sinh, phụ huynh Trường THPT Cửa Lò 2 và một số trường lân cận đã có mặt tham dự ngày hội.

Tại gian hàng của Trường Cao đẳng Việt – Đức Nghệ An, các em học sinh và phụ huynh được thầy cô chia sẻ thông tin về các chương trình đào tạo, phương thức tuyển sinh, học phí, cơ hội việc làm sau khi tốt nghiệp của các ngành nghề thuộc Nhà trường. Cũng tại đây, học sinh và phụ huynh được tư vấn chọn nghề học, nghe chia sẻ về môi trường học tập, giảng dạy tại Nhà trường cũng như những cơ hội việc làm sau khi tốt nghiệp ra trường. Trường Cao đẳng Việt – Đức Nghệ An cam kết gắn kết đào tạo với thực tiễn, tạo điều kiện tốt nhất cho học sinh, sinh viên học tập, rèn luyện và phát triển. Với sự đa dạng về các ngành nghề, cùng với các hoạt động tư vấn chuyên sâu, gian hàng của Trường Cao đẳng Việt – Đức Nghệ An tại Ngày hội đã mang đến cho các học sinh nhiều thông tin hữu ích để định hướng cho tương lai.

Một số hình ảnh tại Gian hàng Tư vấn tuyển sinh - hướng nghiệp của Trường Cao đẳng Việt - Đức Nghệ An

Ngày hội Tư vấn tuyển sinh, hướng nghiệp năm 2024 do Đoàn Thanh niên Trường THPT Cửa Lò 2 tổ chức là một sự kiện hữu ích, góp phần giúp các em học sinh có thêm thông tin và định hướng cho tương lai. Bên cạnh việc tham dự các Ngày hội, học sinh và phụ huynh cần tìm hiểu thêm thông tin về các ngành nghề của các cơ sở Giáo dục Nghề nghiệp được công bố trên các kênh thông tin chính thức như: Website, Fanpage của Nhà trường.

Hình ảnh Thông báo Tuyển sinh năm 2024 của Trường Cao đẳng Việt - Đức Nghệ An.