Sáng nay, ngày 18/5/2020, Trường Cao đẳng Việt - Đức Nghệ An khai trương Phòng Tập thể dục thể thao. Tới tham dự có PGS.TS. Bùi Văn Dũng - Hiệu trưởng Nhà trường; các đồng chí trong Đảng ủy, Ban Giám hiệu; trưởng phó các phòng, khoa; Ban Chấp hành Đoàn trường và các giảng viên, học sinh sinh viên cũng tới tham quan, tập thử.
Phòng Tập thể dục thể thao được đầu tư trang bị các máy móc, dụng cụ tập luyện thể dục, thể thao, thể hình phù hợp với nhiều lứa tuổi, thể trạng. Phòng tập được đưa vào hoạt động nhằm phục vụ nhu cầu rèn luyện sức khỏe của cán bộ giảng viên và học sinh sinh viên Nhà trường, nâng cao thể lực để học tập, lao động tốt trên tinh thần "Khỏe để học tập, lao động, xây dựng và bảo vệ tổ quốc". Thể hiện sự quan tâm rất lớn của Lãnh đạo Nhà trường đối với hoạt động thể dục thể thao của Nhà trường nói chung và của học sinh sinh viên nói riêng. Phòng tập có thẻ ưu đặc biệt cho cán bộ, giảng viên, học sinh sinh viên Nhà trường.
Sau khi khai trương, Phòng Tập thể dục thể thao được bàn giao cho Ban Chấp hành đoàn trường quản lý, khai thác sử dụng.

Một số hình ảnh hoạt động của Phòng tập thể dục thể thao