Trường Cao đẳng Việt – Đức Nghệ An đẩy mạnh công tác truyền thông.

Ngày 26 tháng 10, Trường Cao đẳng Việt – Đức Nghệ An tổ chức họp Ban Truyền thông để đẩy mạnh và nâng cao công tác truyền thông.

Toàn cảnh cuộc họp. Ảnh: Văn Hạnh.

Đến dự và chủ trì cuộc họp có PGS.TS. Bùi Văn Dũng – Bí thư Đảng ủy, Hiệu trưởng Nhà trường cùng các đồng chí trong Đảng ủy, Ban Giám hiệu và các đồng chí chuyên viên, giảng viên của các khoa, phòng được giao về công tác truyền thông và phụ trách trang Website.  Các thành viên dự họp đã có nhiều ý kiến đóng góp cho việc thực hiện, vận hành trang website, trang fanpage Nhà trường nhằm nâng cao hiệu quả công tác truyền thông Nhà trường.

Ảnh: Văn Hạnh:

Phát biểu tại cuộc họp Đồng chí Bùi Văn Dũng nêu lên một số giải pháp để nâng cao công tác truyền thông của Nhà trường:
    -  Một là; tin, Bài viết, Phóng sự phải nhanh nhạy, chính xác và phải có tính trung thực.
    -  Hai là; hình ảnh, tư liệu về Nhà trường phải cập nhật thường xuyên.
    -  Ba là;  phải liên tục cập nhật thông tin tuyển sinh của các nghề, đặc biệt là thông tin tuyển sinh các hệ sơ cấp nghề.
    - Bốn là; thông tin trích dẫn phải ghi rõ nguồn trích ở đâu và một số giải pháp khác.
      Cũng tại cuộc họp Đồng chí Hiệu trưởng giao đồng chí Cao Anh Tuấn – Đảng ủy viên, Phó Hiệu trưởng chịu trách nhiệm chính trước Hiệu trưởng về hoạt đông truyền thông. Cũng tại cuộc họp đã thống nhất việc phân cấp, phân quyền cho các phòng, khoa, đoàn thể chịu trách nhiệm về công tác truyền thông của đơn vị mình.
Quang Huy(T/h).