Trường Cao đẳng Việt - Đức Nghệ An chi trả chính sách nội trú đợt 1 cho sinh viên Cao đẳng Khóa 12 và học sinh Trung cấp Khóa 13

Thực hiện chủ trương của Đảng ủy và Ban Giám hiệu Nhà trường về việc đảm bảo chế độ chính sách cho học sinh, sinh viên, sáng ngày 31/7/2021, Trường Cao đẳng Việt – Đức Nghệ An đã tổ chức buổi chi trả chính sách nội trú đợt 1 năm 2021. Tham dự buổi lễ có thầy giáo, ThS. Cao Anh Tuấn – Phó Hiệu trưởng cùng các các đồng chí trưởng, phó phòng, khoa, giáo viên chủ nhiệm và các em học sinh, sinh viên thuộc đối tượng hưởng chế độ chính sách.

Toàn cảnh buổi lễ
     Tại buổi làm việc, Nhà trường đã chi trả cho hơn 100 sinh viên Cao đẳng Khóa 12 và học sinh Trung cấp Khóa 13, các em là người dân tộc thiểu số khó khăn, gia đình thuộc hộ nghèo và cận nghèo. Đây là những học sinh, sinh viên đã hoàn thành chương trình đào tạo tại Trường. Việc triển khai đầy đủ và kịp thời các chế độ chính sách cho học sinh, sinh viên đã góp phần động viên tinh thần và giảm bớt khó khăn về kinh tế đối với gia đình các em; giúp các em đủ điều kiện tham gia học tập và tăng tỷ lệ người lao động được đào tạo nghề trên địa bàn tỉnh nhà.
     Một số hình ảnh tại buổi lễ:

ThS. Cao Anh Tuấn - Phó Hiệu trưởng phát biểu tại buổi lễ

Học sinh sinh viên nhận tiền chi trả chính sách tại các bàn làm việc

Bài và Ảnh: Trịnh Hường