Đến dự buổi lễ có: Ông Đoàn Hồng Vũ - Ủy viên Ban Chấp hành Đảng bộ tỉnh Nghệ An, Giám đốc Sở Lao động – Thương binh và Xã hội Nghệ An, ông Nguyễn Thanh Hoàng – Phó Giám đốc Sở Nội vụ tỉnh Nghệ An; ông Từ Hoa Lam - Phó Chủ tịch UBND Phường Trung Đô; đại diện Ban Tổ chức Tỉnh ủy, Văn phòng UBND tỉnh Nghệ An, Phòng PA03 - Công an tỉnh Nghệ An; Đài phát thanh Truyền hình và Báo Nghệ An cũng về dự, đưa tin. Về phía Nhà trường có PGS. TS. Bùi Văn Dũng - Bí thư Đảng ủy, Hiệu trưởng; ThS. Nguyễn Hữu Hằng - Phó Bí thư Đảng ủy, Phó Hiệu trưởng cùng toàn thể cán bộ, giảng viên Nhà trường.

Toàn cảnh buổi lễ
Tại buổi lễ, ông Lê Sỹ Phương - Trưởng Phòng Tổ chức biên chế, Sở Nội vụ công bố Quyết định số 2668/QĐ-UBND ngày 10/8/2020 của UBND tỉnh Nghệ An về việc bổ nhiệm ThS. Cao Anh Tuấn - Đảng ủy viên, Trưởng Khoa Điện, Trường Cao đẳng Việt - Đức Nghệ An giữ chức Phó Hiệu trưởng Trường Cao đẳng Việt - Đức Nghệ An.
Ông Lê Sỹ Phương - Trưởng Phòng Tổ chức biên chế, Sở Nội vụ công bố Quyết định bổ nhiệm Phó Hiệu trưởng Trường Cao đẳng Việt - Đức Nghệ An.
Trước khi được bổ nhiệm làm Phó Hiệu trưởng, đồng chí Cao Anh Tuấn (SN 1975) từng là Bí thư Đoàn trường, Phó Trưởng khoa, rồi Trưởng Khoa Điện và từng giữ chức Phó Bí thư Đảng ủy; đồng chí đã có nhiều thành tích trong họat động chuyên môn, công tác Đảng, đoàn thể...
Phát biểu tại buổi lễ, ông Nguyễn Thanh Hoàng – Phó Giám đốc Sở Nội vụ Nghệ An mong muốn: trên cương vị trọng trách mới được giao, đồng chí Cao Anh Tuấn sẽ phát huy những thành tích đã đạt được trong những năm qua, tiếp tục không ngừng phấn đấu, tu dưỡng và rèn luyện phẩm chất đạo đức, lối sống, nâng cao bản lĩnh chính trị, tuyệt đối trung thành với đường lối, chủ trương của Đảng, pháp luật của Nhà nước; không ngừng nâng cao trình độ chuyên môn, nghiệp vụ và kỹ năng quản lý để hoàn thành tốt nhiệm vụ được phân công; cùng với tập thể Ban Giám hiệu Nhà trường đoàn kết thống nhất, phấn đấu xây dựng trường phát triển thành trường chất lượng cao trong thời gian tới.

Ông Nguyễn Thanh Hoàng – Phó Giám đốc Sở Nội vụ trao Quyết định bổ nhiệm Phó Hiệu trưởng Trường Cao đẳng Việt - Đức Nghệ An và tặng hoa chúc mừng, phát biểu giao nhiệm vụ cho đồng chí Cao Anh Tuấn
Trong niềm vui mừng và xúc động, ThS. Cao Anh Tuấn - Tân Phó Hiệu trưởng đã bày tỏ lòng biết ơn đến Ban Thường vụ Tỉnh ủy, lãnh đạo UBND tỉnh Nghệ An, lãnh đạo các sở, ban, ngành và Đảng ủy, Ban Giám hiệu Trường Cao đẳng Việt – Đức Nghệ An đã tin tưởng, giao phó nhiệm vụ, trọng trách lớn. Đồng chí Cao Anh Tuấn - Tân Phó Hiệu trưởng Nhà trưởng hứa sẽ không ngừng nỗ lực trong công tác, luôn luôn rèn luyện, tu dưỡng bản thân, đóng góp hết sức mình cho tập thể Nhà trường; đoàn kết cùng các đồng chí lãnh đạo, cán bộ chủ chốt Nhà trường nâng cao chất lượng giáo dục đào tạo và cùng tập thể cán bộ giảng viên, quyết tâm giữ vững, phát huy những giá trị truyền thống đã làm nên thương hiệu Nhà trường trong 48 năm qua.”
ThS. Cao Anh Tuấn - Tân Phó Hiệu trưởng Nhà trường phát biểu nhận nhiệm vụ
Lãnh đạo Nhà trường các thời kỳ và đại diện các tổ chức, đoàn thể, gia đình cũng có những bó hoa tươi đẹp chúc mừng đồng chí tân Phó Hiệu trưởng.
PGS. TS. Bùi Văn Dũng - Bí thư Đảng ủy, Hiệu trưởng và ThS. Nguyễn Hữu Hằng - Phó Bí thư Đảng ủy, Phó Hiệu trưởng Nhà trường tặng hoa chúc mừng đồng chí Cao Anh Tuấn
Các thế hệ Ban Giám hiệu Nhà trường các thời kỳ tặng hoa chúc mừng đồng chí Cao anh Tuấn
Ban Chấp hành Đảng ủy tặng hoa chúc mừng đồng chí Cao Anh Tuấn

Một số hình ảnh tại buổi lễ:

Nguồn: http://www.cdvdna.edu.vn/vi/le-cong-bo-quyet-dinh-bo-nhiem-pho-hieu-truong-truong-cao-dang-ssn1446.html