Trong không khí ấm áp của mùa xuân, hướng tới chào mừng Đại hội Đảng bộ Trường Cao đẳng Việt Đức Nghệ An và Đại hội Đảng các cấp nhiệm kỳ 2020 - 2025, Kỷ niệm 110 năm ngày Quốc tế phụ nữ (08/3/1910 - 08/3/2020) và 1980 năm Cuộc Khởi nghĩa Hai Bà Trưng, ngày 07 tháng 3 năm 2020, tại Trường Cao đẳng Việt - Đức Nghệ An, Ban chấp hành công đoàn và Ban nữ công tổ chức buổi Tọa đàm chào mừng ngày Quốc tế phụ nữ 08/3.
          Về dự chung vui và chúc mừng các đoàn viên công đoàn nữ có PGS. TS. Bùi Văn Dũng - Bí thư Đảng ủy, Hiệu trưởng Nhà trường; ThS. Nguyễn Hữu Hằng - Đảng ủy viên, Phó Hiệu trưởng; về phía Công đoàn trường có đồng chí Nguyễn Văn Nhân - Đảng ủy viên, Chủ tịch Công đoàn trường; đồng chí Nguyễn Chiến Thắng - Phó Chủ tịch Công đoàn trường; các đồng chí trong BCH Công đoàn trường, chủ tịch các công đoàn bộ phận cùng các đồng chí trưởng, phó phòng, khoa và toàn thể 45 chị em nữ cán bộ, giáo viên, công nhân viên Nhà trường.
          Tại buổi tọa đàm, các đoàn viên đã được nghe đánh giá sơ kết hoạt động nữ công trong giai đoạn 6 tháng cuối năm 2019 và quý 1 năm 2020; giao lưu văn nghệ và giao lưu các gương điển hình tiêu biểu. Thay mặt Ban Chấp hành Công đoàn trường, đồng chí Nguyễn Chiến Thắng đã có những đánh giá, định hướng cũng như chia sẻ động viên chị em trong công đoàn trường nhân ngày lễ.
          Ban Chấp hành Công đoàn trường đã tuyên dương khen thưởng 05 cá nhân đạt nhiều thành tích xuất sắc trong phong trào thi đua "Giỏi việc nước-Đảm việc nhà" giai đoạn 2015 - 2020, gồm có:
          1. Đồng chí Hoa Cúc Hương - Trưởng ban nữ công, Chủ tịch công đoàn bộ phận Khoa Khoa học cơ bản
          2. Đồng chí Nguyễn Thị lệ Hằng - Đoàn viên công đoàn bộ phận Phòng Tổ chức - Kế hoạch
          3. Đồng chí Nguyễn Thị Hân - Chủ tịch công đoàn bộ phận Khoa Điện
          4. Đồng chí Hoàng Thị Dung - Đoàn viên công đoàn bộ phận Khoa Công nghệ ô tô - Đào tạo lái xe
          5. Đồng chí Phan Thị Mai Thành - Đoàn viên công đoàn bộ phận Phòng Đào tạo - Khảo thí - Học sinh sinh viên.
          Buổi tọa đàm đã diễn ra trong không khí vui tươi phấn khởi, mang lại nhiều hy vọng và sự tin tưởng cho toàn thể chị em đoàn viên. Ban Nữ công Nhà trường và các đoàn viên công đoàn sẽ cùng nhau tiếp tục thi đua giành nhiều thành tích hơn nữa trong các hoạt động chuyên môn cũng như hoạt động công đoàn, góp phần đưa Nhà trường ngày một phát triển trên tầm cao mới.
Một số hình ảnh tại buổi tọa đàm
Đồng chí Hoa Cúc Hương - Trưởng Ban Nữ công đánh giá sơ kết công tác hoạt động thời gian qua
Đồng chí Nguyễn Chiến Thắng - Phó Chủ tịch Công đoàn trường phát biểu tại buổi tọa đàm

Các tiết mục giao lưu văn nghệ