Ngày 29 tháng 12 năm 2020, để đánh giá tình hình công tác giáo viên chủ nhiệm Nhà trường tổ chức Cuộc họp công tác giáo viên chủ nhiệm và giáo vụ khoa.
Tham dự cuộc họp có ThS. Cao Anh Tuấn - Phó Hiệu trưởng Nhà trường; Trưởng, phó các phòng, khoa; Đoàn thanh niên; Trưởng Ban Quản lý ký túc xá; Giáo viên chủ nhiệm và các giáo vụ khoa. ThS. Cao Anh Tuấn – Phó Hiệu trưởng chủ trì cuộc họp.
Cuộc họp đã được nghe báo cáo đánh giá tình hình công tác giáo viên chủ nhiệm và tình hình học sinh, sinh viên trong thời gian qua. Đồng thời trên cơ sở ý kiến thảo luận của trưởng các đơn vị và các giáo viên chủ nhiệm tham dự cuộc họp, ThS. Cao Anh Tuấn - Phó Hiệu trưởng Nhà trường đã kết luận một số nội dung tại cuộc họp nhằm nâng cao chất lượng công tác  giáo viên chủ nhiệm; công tác quản lý, giáo dục học sinh, sinh viên trên giảng đưởng, xưởng học thực hành và quản lý học sinh, sinh viên ở Ký túc xá.