Công ty Cổ phần Tập đoàn Gia Long GLC giới thiệu và tư vấn thủ tục cho du học sinh học nghề tại các trường Đại học, Cao đẳng để đi làm việc cho các tập đoàn Huyndai, Sammung, Daewoo tại Hàn Quốc các ngành nghề: Sửa chữa ô tô, thợ Hàn, Cơ khí, Điện công nghiệp, Nấu ăn, Khách sạn, Làm đẹp, Chăm sóc thú cưng.…chi tiết như sau:
I. ĐIỀU KIỆN TUYỂN SINH
Học sinh tốt nghiệp THPT trở lên, điểm trung bình 3 năm THPT từ 5,0 trở lên
- Độ tuổi không quá 30 tuổi, không bị viêm gan B
- Ngoại ngữ: Topik 1 hoặc Klat trở lên
II.QUYỀN LỢI
- Học sinh sẽ được đi thực tập sau 6 tháng học nghề và học tiếng nâng cao, lương thực tập trung bình 1,200,000 won/tháng trở lên (khoảng 22,000,000-30,000,000VNĐ)
- Nhà trường hỗ trợ học sinh tìm việc đi làm thêm sau 2 tháng
- Sau tốt nghiệp, học sinh muốn ở lại làm việc tại Hàn Quốc, công ty sẽ hỗ trợ chuyển đổi sang visa E7
- Nếu học sinh muốn học thêm các nghề khác, Nhà trường sẽ hỗ trợ gia hạn visa để ở lại học các ngành nghề mới.
III. HỒ SƠ YÊU CẦU
1. Hộ chiếu (gốc)
          2. Bản gốc Bằng tốt nghiệp THPT (hoặc giấy CNTN)/ Bằng Đại học/Cao đẳng/Trung cấp + 01 bản photo công chứng
3. Sổ tiết kiệm ngân hàng (tối thiếu 130,000,000VNĐ)
4. Giấy khai sinh/trích lục khai sinh photo công chứng
5. Chứng minh nhân dân gốc của cha, mẹ và học sinh + 01 bản photo công chứng
6. Sổ hộ khẩu gốc + + 01 bản photo công chứng
7. 12 ảnh (cỡ 4x6) sơ mi trắng, phông trắng
IV. NGÀNH NGHỀ ƯU TIÊN: Nấu ăn, sửa chữa ô tô, thợ hàn, chăm sóc thú cưng…
VI. TỔNG CHI PHÍ: Khoảng từ 180,000,000 VNĐ -220,000,000VNĐ (tùy trường), bao gồm học phí 03 tháng hoặc 06 tháng và ký túc xá 06 tháng

* YÊU CẦU CHUNG:
- Có sức khỏe tốt, tuân thủ nội quy Nhà trường, chăm chỉ học tập
- Không tiền án tiền sự
- Không mắc bệnh truyền nhiễm (lao phổi,...)
- Chưa từng xin trượt visa Hàn Quốc
- Tiền ký quỹ 2.000 USD (số tiền này sẽ chuyển sang trường cho học sinh đóng học phí kỳ tiếp theo)
- Cọc sổ đỏ chống trốn thời gian 03 tháng, hoặc có người nhà đang làm việc trong các cơ quan nhà nước đã được biên chế đứng ra bảo lãnh.
* ƯU ĐIỂM CỦA TRƯỜNG HÀN QUỐC: cấp mã code, Visa thẳng
- Thời gian học từ 01 năm đến 02 năm 06 tháng