Sau 3 ngày thi đấu tranh tài với tinh thần làm việc khẩn trương, khách quan và trung thực, sáng nay  Sở lao động thương bình xã hội đã tổ chức tổng kết Hội thao Thể dục thể thao và giáo dục quốc phòng an ninh các cơ sở giáo dục nghề nghiệp tỉnh Nghệ an năm 2020. Lần đầu tiên được tổ chức, hội thao có 18 đơn vị với gần 300 vận động viên là cán bộ, giáo viên, sinh viên và học sinh, được các đơn vị tuyển chọn từ các phong trào thể thao cấp cơ sở.  Các đoàn tranh tài  thi đấu ở 23 nội dung ở các môn Bóng bàn, cầu lông, đá cầu và 5 môn Quốc phòng an ninh. Với tinh thần đoàn kết, trung thực, cao thượng và cống hiến, nhiều trận đấu diễn ra sôi nổi, có chất lượng.Tổng kết Hội thao, Trường Cao đẳng Việt - Đức Nghệ An với đội ngũ vận động viên, chăm sóc viên đông đảo và thi đấu ở nhiều nội dung. Kết quả đạt được sau những ngày thi đấu sôi nổi là; Bằng khen thứ 3 toàn đoàn, 2 giải nhất, 4 giải nhì và 8 giải 3.

Đồng chí Đoàn Hồng Vũ -  Ủy viên Ban chấp hành Đảng bộ tỉnh, Giám đốc Sở LĐTB và XH
Trưởng Ban tổ chức Hội thao. Đồng chí Hồ Thị Châu Loan Phó Giám đốc sở LĐTB và XH
chụp ảnh lưu niệm với Đoàn vận động viên và Lãnh đạo nhà Trường tại Hội thao. Ảnh: Quang Huy.

Sự thành công của Hội thao đã tạo cơ hội để các cơ sở giáo dục nghề nghiệp trên địa bàn tỉnh tăng cường giao lưu, học hỏi  chia sẻ kinh nghiệm và sự hiểu biết lẫn nhau, tù đó, đẩy mạnh phong trào và nâng cao chất lượng phát triển thể chất, hoạt động thể thao trong từng đơn vị.

Các vận động viên tại buổi Lễ trao giải(trái sang, Đoàn VĐV Trường CĐ Việt - Đức). Ảnh: Quang Huy.

Trên cơ sở kết quả hội thao, Ban tổ chức sẽ lựa chọn các cá nhân có thành tích xuất sắc tiếp tục bồi dưỡng, rèn luyện để dự thi Hội thao cấp quốc gia được tổ chức trong thời gian tới.

Sinh viên Moong Văn Thành, Trường Cao đẳng Việt - Đức nhận giải nhất tại Hội Thao. Ảnh: Quang Huy.
Một số hình ảnh tại Hội thao:

Thực hiện: Quang Huy.