Từ ngày 24 đến ngày 27 tháng 5 năm 2021, tại Trường Cao đẳng KTCN Việt Nam – Hàn Quốc, Sở Lao động - Thương binh và Xã hội đã tổ chức Kỳ thi Kỹ năng nghề tỉnh Nghệ An năm 2021.
     Đoàn dự thi của Trường Cao đẳng Việt – Đức Nghệ An gồm có 5 thí sinh tham gia dự thi ở 5 nghề và đạt giải cao tại hội thi.Tập thể Nhà trường đã được Chủ tịch UBND tỉnh Nghệ AN tặng bằng khen Tập thể xuất sắc..
    Khoa Điện tự hào có sinh viên Vũ Đức Trọng - sinh viên lớp CĐ Điện 1 K13 đã tham gia dự thi ở tiểu ban nghề  Lắp đặt điện và đạt giải cao.
    Kỳ thi này đã có sự tham gia thể hiện kỹ năng nghề của 33 thí sinh, đến từ 12 đoàn. Đặc biệt, đề thi năm nay có độ khó, độ phức tạp và khối lượng lớn hơn các kỳ thi trước đây, song đa số thí sinh đều hoàn thành tốt bài thi. Kỳ thi được tổ chức đạt đúng các mục tiêu và mục đích đặt ra, đảm bảo an toàn, an ninh và để lại nhiều những ấn tượng tốt đẹp cho các đoàn, các thí sinh, các chuyên gia đến từ các đoàn.
 Đây là một số hình ảnh của Sinh viên trong cuộc thi: