Thiết thực tổ chức các hoạt động trong Tháng thanh niên . Sáng ngày 24/03/2021 Đoàn trường Cao đẳng Việt - Đức Nghệ an đã tổ chức buổi mít tinh chào mừng kỷ niệm 90 năm ngày thành lập Đoàn TNCS Hồ Chí Minh (26/03/1931 – 26/03/2021)

Đại biểu, Thầy giáo, Cô giáo cùng HSSV về dự buổi lễ mít tinh

Tham gia buổi lễ  về phía Tỉnh đoàn Nghệ An, có sự tham dự của đồng chí Nguyễn Ngọc Châu - UV BTV Tỉnh đoàn, Trưởng ban TTN Trường học,  cùng các đồng chí trong đoàn công tác. Về phía trường Cao đẳng Việt- Đức Nghệ an có thầy giáo PGS.TS. Bùi Văn Dũng – Bí thư Đảng ủy, Hiệu trưởng nhà trường; Thầy giáo TH.S Nguyễn Hữu Hằng- Phó BT Đảng ủy, phó hiệu trưởng nhà trường; Thầy giáo TH.S Cao Anh Tuấn-  Phó hiệu trưởng nhà trường; đồng chí Lâm Văn Nội -  Bí thư Đoàn trường cùng các đồng chí trong BCH Đoàn trường và nguyên các cán bộ Đoàn qua các thời kỳ, các đồng chí Trưởng, Phó các Phòng, Khoa đào tạo và tất cả các em HSSV Trường Cao đẳng Việt-Đức Nghệ an cùng về tham dự.
Phát biểu diễn văn trong buổi mít tinh của đồng chí Lâm Văn Nội - Bí thư Đoàn trường

Tại buổi mít tinh đồng chí Lâm Văn Nội - Bí thư Đoàn trường đã  ôn lại truyền thống vẻ vang 90 năm xây dựng và trưởng thành của Đoàn Thanh niên cộng sản Hồ Chí Minh. Tự hào về truyền thống 90 năm vinh quang ấy, tuổi trẻ Đoàn trường Cao đẳng Việt - Đức Nghệ an tiếp bước phát huy truyền thống quê hương cách mạng, nhiệt huyết, xung kích, sáng tạo, có những đóng góp không nhỏ vào sự phát triển chung của Nhà trường.

Phát biểu tại buổi lễ của Thầy giáo PGS.TS Bùi Văn Dũng- Bí thư Đảng ủy, Hiệu trưởng nhà trường

Phát biểu tại buổi lễ mít tinh hôm nay Thầy giáo PGS.TS – Bí thư Đảng ủy, Hiệu trưởng nhà trường ghi nhận những thành tích, kết quả mà Đoàn trường Cao đẳng Việt-Đức Nghệ an đã nỗ lực, phấn đấu đạt được trong thời gian vừa qua; đồng thời nhấn mạnh: Đoàn là cánh tay phải đắc lực của Đảng. Vì thế, để góp phần thực hiện thắng lợi các mục tiêu, nhiệm vụ của nhà trường, các Cán bộ đoàn phải nhận thức rõ vi trí, vai trò, nhiệm vụ của mình; chủ động, sáng tạo, luôn xung kích đi đầu trở thành lực lượng tiên phong, sức mạnh tuổi trẻ để cùng nhau xây dựng đơn vị và xây dựng, bảo vệ Tổ Quốc . Cũng trong buổi lễ Tỉnh đoàn Nghệ an, Đảng ủy -BGH nhà trường đã tặng hoa chúc mừng Đoàn trường nhân dịp kỷ niệm ngày thành lập Đoàn 26/03/1931-26/03/2021.

Đồng chí Nguyễn Ngọc Châu- Ủy viên BTV Tỉnh đoàn, Trưởng ban TTN Trường học; Đồng chí Lâm Văn Nội- Bí thư Đoàn trường
tặng quà cho các đồng chí nguyên là Cán bộ đoàn trường qua các thời kỳ
Thay mặt Đảng ủy, BGH nhà trường, Thầy giáo PGS.TS Bùi Văn Dũng tặng hoa chúc mừng Đoàn trường

Cũng tại buổi mít tinh này, các đồng chí Nguyên là Bí thư, phó Bí thư đoàn các thời kỳ cũng đã chia sẽ những suy nghĩ, cảm tưởng của mình khi đảm nhận vị trí Bí thư Đoàn và cùng nhau cất lên những ca khúc về đoàn một cách hùng hậu, mang âm hưởng, khí thế của người cán bộ đoàn. Các đồng chí đều cho rằng thời kỳ hoạt động đoàn dù vất vả nhưng rất vinh quang và đáng tự hào. Tham gia các hoạt động đoàn giúp con người lớn lên về mặt nhận thức, tư tưởng và trưởng thành về mặt nhân cách. Các bạn đoàn viên đang sống trong thời điểm có nhiều lợi thế, vì có sự quan tâm của Đảng ủy và Ban Giám hiệu Nhà trường, đã tạo mọi điều kiện tốt nhất để các bạn có môi trường hoạt động. Vì thế, hãy tham gia tích cực hơn nữa các phong trào đoàn, hãy lăn xả vào trong các hoạt động, hãy cháy hết mình để tỏa sáng trong quá trình hoạt động, chúng tôi tin tưởng đã và đang giao nhiệm vụ trọng trách to lớn cho các đồng chí.
Cũng trong buổi lễ Đoàn thanh niên đã tổ chức Khen thưởng cho các cá nhân, tập thể đã có thành tích xuất sắc trong công tác Đoàn và phong trào Thanh niên năm học 2020, nhiều cá nhân, tập thể được vinh dự đoán nhận Bằng khen Tỉnh đoàn Nghệ an, giấy khen BCH Đoàn trường.

Đ/c Lâm Văn Nội đón nhận Bằng khen Tỉnh đoàn Nghệ an cho tập thể BCH Đoàn trường

Các đ/c BCH Đoàn trường nhận giấy khen của BCH Đoàn trường vì có thành tích xuất sắc
trong công tác đoàn và phong trào thanh niên năm 2020

T