Nằm trong chuỗi các hoạt động của Tuổi trẻ Nhà trường chào mừng Đại hội Đại biểu Đoàn Thanh niên Cộng sản Hồ Chí Minh Trường Cao đẳng Việt – Đức Nghệ An lần thứ XIV, nhiệm kỳ 2024 – 2027, Ban chấp hành Liên chi đoàn Công nghệ ô tô đã tổ chức Giải Kéo co thu hút sự tham gia đông đảo của các bạn học sinh, sinh viên các chi đoàn trực thuộc.

Tham dự Giải đấu có đồng chí Lê Văn Đức - Ủy viên Ban Chấp hành Tỉnh đoàn, Bí thư Đoàn trường; ThS. Nguyễn Cao Sơn – Trưởng khoa Công nghệ ô tô cùng các thầy giáo, cô giáo, các đội thi và các cổ động viên tham gia cổ vũ.

Quang cảnh giải đấu Kéo co. Ảnh: Trịnh Hường

Giải đấu đã tạo ra sân chơi cho các bạn học sinh, sinh viên rèn luyện sức khỏe, đoàn kết, giao lưu, học hỏi với 12 đội tham gia thi đấu và mỗi đội có 12 thành viên. Với thể thức thi đấu loại trực tiếp diễn ra trong bốn vòng để lựa chọn các đội vào chung kết tranh giải Nhất, Nhì, Ba. Trong suốt quá trình thi đấu, cuộc thi Kéo co diễn ra rất sôi nổi, gay cấn, hấp dẫn và thu hút sự tham gia tích cực giữa các đội chơi, cùng với sự khích lệ cổ vũ nhiệt tình của các thầy giáo, cô giáo và đội cổ động viên làm cho không khí của Cuộc thi Kéo co thêm phần náo nhiệt, hấp dẫn hơn.

Những màn đọ sức đầy kịch tính của các đội thi. Ảnh: Trịnh Hường

Trận đấu mở màn của Giải là cuộc đọ sức giữa chi đoàn Cao đẳng ô tô 1 K17 và chi đoàn Cao đẳng ô tô 1 K18; trận đấu diễn ra cực kỳ kịch tính với hai đội chơi ngang tài ngang sức và để lại những ấn tượng sâu sắc trong lòng các cổ động viên.

Những màn đọ sức đầy kịch tính của các đội thi. Ảnh: Trịnh Hường

Hội thi Kéo co diễn ra thành công tốt đẹp với kết quả giải Nhất thuộc về chi đoàn Cao đẳng Ô tô 2 K18, giải Nhì thuộc về chi đoàn Cao đẳng ô tô 2 K17 và giải Ba thuộc về chi đoàn Cao đẳng ô tô 2 K16. Thông qua giải đấu đã tạo sân chơi lành mạnh, thiết thực cho các đoàn viên thắt chặt tình đoàn kết, tạo không khí vui tươi sôi nổi cho các đoàn viên thanh niên Nhà trường. Qua đó, thể hiện được tinh thần đoàn kết, sức mạnh của tập thể, tư duy chiến thuật và tinh thần hăng hái xung phong nhiệt huyết của tuổi trẻ. Đồng thời thể hiện giá trị nhân văn và truyền thống của đất nước, cũng là cơ hội để mỗi đoàn viên tham gia tích cực vào phong trào Đoàn của lớp, của khoa và Đoàn trường tổ chức.