Thực hiện kế hoạch chỉ đạo của Tỉnh đoàn Nghệ An, kế hoạch hoạt động công tác đoàn và phong trào thanh niên năm 2020, được sự cho phép của Đảng ủy, BGH trường Cao Đẳng Việt - Đức Nghệ An. Hôm nay ngày 13 tháng 07 năm 2020, Đoàn TNCS Hồ Chí Minh trường Cao Đẳng Việt - Đức Nghệ An tổ chức lễ ra quân chiến dịch thanh niên tình nguyện hè năm 2020. Tổ chức và chỉ đạo buổi lễ ra quân về phía Đoàn trường có đồng chí ThS. lâm Văn Nội - Bí thư Đoàn trường, cùng 20 tình nguyện viên tha gia chiến dịch, về phía đơn vị địa phương có sự tham dự của đồng chí Lương Văn Nhất - Thường vụ trực Đảng, đồng chí Vi Văn Vững Bí thư Đoàn xã Ngọc Lâm, cùng các đồng chí đoàn viên thanh niên trong BCH đoàn xã.
Tại buổi lễ ra quân đồng chí Lâm Văn Nội - Bí thư đoàn trường Cao Đẳng Việt Đức Nghệ An đã phát biểu và nêu rõ nội dung công việc, mục đích, ý nghĩa của chương trình tình nguyện năm 2020, thay mặt Đoàn đồng chí Lâm văn Nội cảm ơn sự đón tiếp chu đáo của Đảng ủy, UBND, Đoàn xã Ngọc Lâm dành cho đoàn và mong muốn sẽ là sự kết nối lâu dài của 2 đơn vị trong các hoạt động, đặc biệt là trong công tác giáo dục và đào tạo nghề cho các bạn Đoàn viên thanh niên trong địa bàn xã nhà xứng đáng là địa chỉ tin cậy " Địa chỉ vàng cho tuổi trẻ khởi nghiệp".
Một số hình ảnh hoạt động:

Đồng chí Lương Văn Nhất - Thường vụ trực Đảng ủy xã Ngọc Lâm, phát biểu tại buổi lễ ra quân

Đồng chí ThS. lâm Văn Nội - Bí thư Đoàn trường phát biểu tại buổi lễ ra quân

Đoàn tình nguyện chụp ảnh lưu niệm tại đơn vị trường trước khi lên đường

Đoàn chụp ảnh lưu niệm tại tượng đài Lý Tự Trọng

Đoàn chụp ảnh lưu niệm với Lãnh đạo  và BCH Đoàn xã Ngọc Lâm