Ngày 21 tháng 07 năm 2020, tại Trường Cao đẳng Việt - Đức Nghệ An đã diễn ra lễ ký kết hợp tác đào tạo và cung ứng nhân lực giữa Trường Cao đẳng Việt - Đức Nghệ An và Công ty TNHH VISIP Nghệ An.

Tham dự buổi lễ, về phía Công ty TNHH VISIP Nghệ An có ông Teng WeiHong, Phó Tổng giám đốc Công ty TNHH Vsip Nghệ An, ông Nguyễn Hồng Nguyên, Trưởng Văn phòng Ban giám đốc Công ty TNHH Vsip Nghệ An, đại diện Phòng Marketing, đại diện Phòng Dịch vụ khách hàng, Công ty TNHH Vsip Nghệ An. Về phía Trường Cao đẳng Việt - Đức Nghệ An có ThS. Nguyễn Hữu Hằng, Phó Bí thư Đảng ủy, Phó Hiệu trưởng cùng trưởng, phó các phòng, khoa của Nhà trường.

Sau khi trao đổi, giới thiệu về tình hình hoạt động của từng đơn vị, đi thăm các xưởng, tham quan mô hình hợp tác doanh nghiệp của Trường Cao đẳng Việt - Đức Nghệ An, hai bên đã tiến hành ký biên bản ghi nhớ về hợp tác đào tạo và cung ứng nhân lực. Theo đó, hai đơn vị sẽ hợp tác trong việc trao đổi thông tin và thúc đẩy việc đào tạo và tuyển dụng lao động chất lượng cao cho các nhà đầu tư trong Khu Công nghiệp VISIP góp phần phục vụ sự phát triển bền vững của các bên.

Một số hình ảnh về buổi làm việc