Hợp tác doanh nghiệp là một nhiệm vụ quan trọng để nâng cao chất lượng đào tạo, giải quyết việc làm cho học sinh sinh viên sau tốt nghiệp, hỗ trợ tích cực nguồn nhân lực cho các doanh nghiệp. Trong thời gian qua, Trường Cao đẳng Việt - Đức Nghệ An đã có nhiều giải pháp, mô hình đẩy mạnh hoạt động hợp tác doanh nghiệp trong đào tạo và tuyển dụng.

Ngày 20 tháng 07 năm 2020, tại Công ty Cổ phần Dịch vụ và Thương mại Thống nhất chi nhánh Nghệ An, đã diễn ra lễ ký kết hợp tác đào tạo và cung ứng nhân lực giữa Trường Cao đẳng Việt - Đức Nghệ An và Công ty Cổ phần Dịch vụ và Thương mại Thống Nhất chi nhánh Nghệ An.

Tham dự buổi lễ, về phía Công ty Cổ phần Dịch vụ và Thương mại Thống Nhất chi nhánh Nghệ An có ông Triệu Văn Huy, Giám đốc Chi nhánh nhà máy số 02 và các cán bộ, công nhân Nhà máy. Về phía Trường Cao đẳng Việt - Đức Nghệ An có ThS. Nguyễn Hữu Hằng, Phó Bí thư Đảng ủy, Phó Hiệu trưởng cùng trưởng, phó các phòng, khoa của Nhà trường.

Tại buổi làm việc, Trường Cao đẳng Việt - Đức Nghệ An và Công ty Cổ phần Dịch vụ và Thương mại Thống Nhất chi nhánh Nghệ An đã tiến hành ký kết về hợp tác liên kết đào tạo và cung ứng nhân lực.

Một số hình ảnh về buổi làm việc