Lễ gặp mặt tuyên dương đoàn sinh viên và chuyên gia hướng dẫn đạt thành tích cao trong Kỳ thi Kỹ năng nghề tỉnh Nghệ An năm 2021

Chiều ngày 01/6, Trường Cao đẳng Việt – Đức Nghệ An đã tổ chức lễ gặp mặt tuyên dương Đoàn sinh viên và chuyên gia hướng dẫn đạt thành tích cao trong Kỳ thi Kỹ năng nghề tỉnh Nghệ An năm 2021. Tham dự buổi tuyên dương có các đồng chí trong Ban Giám hiệu, Lãnh đạo các phòng, khoa, Đoàn sinh viên và chuyên gia hướng dẫn.

Toàn cảnh buổi lễ

Tại Kỳ thi Kỹ năng nghề vừa qua, Trường Cao đẳng Việt – Đức Nghệ An có 5 sinh viên tham gia dự thi. Kết quả, em Lương Văn Toàn, sinh viên Khoa Cơ khí xuất sắc giành giải nhất nghề Hàn, em Vũ Đức Trọng, sinh viên Khoa Điện giành giải ba nghề Lắp đặt điện, em Hà Văn Bảo, sinh viên Khoa Công nghệ ô tô giành giải khuyến khích nghề Công nghệ ô tô, hai em Chu Văn Linh và Vũ Bảo Ngọc, sinh viên Khoa Xây dựng tham gia trình diễn nghề Xây gạch và Ốp lát tường, sàn. Với thành tích này, Trường Cao đẳng Việt – Đức Nghệ An xuất sắc đứng thứ 3/12 Đoàn tham gia dự thi Kỳ thi Kỹ năng nghề tỉnh năm nay.

PGS.TS. Bùi Văn Dũng, Hiệu trưởng phát biểu tại buổi lễ

Tại buổi tuyên dương, PGS.TS. Bùi Văn Dũng, Hiệu trưởng Nhà trường gửi lời chúc mừng, tôn vinh và ghi nhận những thành tích của các sinh viên và chuyên gia hướng dẫn tham dự kỳ thi Kỹ năng nghề tỉnh Nghệ An năm 2021. Những thành tích đáng trân trọng này là sự hội tụ của rất nhiều yếu tố như: Sự quan tâm của Lãnh đạo Nhà trường, đội ngũ giảng viên chuyên gia hướng dẫn tâm huyết, trách nhiệm và tinh thần quyết tâm của các em sinh viên. Bên cạnh đó, Nhà trường cũng mong muốn các sinh viên và chuyên gia hướng dẫn được lựa chọn tham dự Kỳ thi Kỹ năng nghề quốc gia, xây dựng kế hoạch, tích cực rèn luyện nâng cao kỹ năng nghề, hoàn thành tốt nhất bài thi để đạt thành tích cao trong Kỳ thi sắp tới. Đồng thời, các em dự thi trong Kỳ thi cấp tỉnh vừa qua tiếp tục phát huy năng lực của bản thân, cố gắng học tập, là những tấm gương sáng, lan tỏa tinh thần học tập đến học sinh, sinh viên trong toàn trường.

Ban giám hiệu trao quà cho các sinh viên và Chuyên gia hướng dẫn

Kết quả đạt được của đội ngũ thầy và trò Trường Cao đẳng Việt – Đức Nghệ An trong thời gian vừa qua một lần nữa khẳng định thương hiệu đào tạo của Nhà trường, khẳng định sự quan tâm đặc biệt của Ban Giám hiệu Nhà trường trong công tác bồi dưỡng đào tạo tay nghề cho học sinh sinh viên và nâng cao năng lực đội ngũ giảng viên.

Chuyên gia hướng dẫn và sinh viên Khoa Cơ khí

Chuyên gia hướng dẫn và sinh viên Khoa Xây dựng

Chuyên gia hướng dẫn và sinh viên Khoa Điện

Chuyên gia hướng dẫn và sinh viên Khoa Công nghệ ô tô