Lễ công bố và trao Quyết định chuẩn y chức danh Bí thư Đảng ủy Trường Cao đẳng Việt – Đức Nghệ An, nhiệm kỳ 2020 – 2025

Sáng ngày 26/4/2022, Trường Cao đẳng Việt – Đức Nghệ An tổ chức Lễ công bố và trao Quyết định của Ban Thường vụ Thành ủy chuẩn y chức danh Bí thư Đảng ủy Nhà trường, nhiệm kỳ 2020 – 2025. Tham dự buổi lễ, có đồng chí Nguyễn Văn Lư – Phó Bí thư Thường trực Thành ủy Vinh, đồng chí Nguyễn Trí An – Thành ủy viên, Phó Ban tổ chức Thường trực Thành ủy Vinh; về phía Trường Cao đẳng Việt – Đức Nghệ An có ThS. Nguyễn Hữu Hằng – Chủ tịch Hội đồng trường, Hiệu trưởng cùng các đồng chí trong Đảng ủy, Ban Giám hiệu và toàn thể cán bộ, viên chức, người lao động toàn trường.

Toàn cảnh buổi lễ. Ảnh: Trịnh Hường
     Mở đầu buổi lễ, đồng chí Nguyễn Trí An – Thành ủy viên, Phó Ban tổ chức Thường trực Thành ủy Vinh công bố Quyết định chuẩn y chức danh Bí thư Đảng ủy Trường Cao đẳng Việt – Đức Nghệ An, nhiệm kỳ 2020 – 2025.

Đồng chí Nguyễn Trí An - Phó Ban tổ chức Thường trực Thành ủy Vinh công bố Quyết định chuẩn y chức danh Bí thư Đảng ủy Trường Cao đẳng Việt - Đức Nghệ An. Ảnh: Trịnh Hường

Đồng chí Nguyễn Văn Lư - Phó Bí thư Thường trực Thành ủy Vinh trao Quyết định chuẩn y chức danh Bí thư Đảng ủy cho ThS. Nguyễn Hữu Hằng - Chủ tịch Hội đồng trường, Hiệu trưởng. Ảnh: Trịnh Hường

Phát biểu tại buổi lễ, đồng chí Nguyễn Văn Lư – Phó Bí thư Thường trực Thành ủy Vinh chúc mừng Đảng bộ Trường Cao đẳng Việt – Đức Nghệ An và cá nhân ThS. Nguyễn Hữu Hằng. Đảng bộ Thành phố Vinh ghi nhận và đánh giá cao sự cố gắng, nỗ lực của đồng chí Nguyễn Hữu Hằng thời gian qua, đồng thời tin tưởng đồng chí tân Bí thư Đảng ủy với uy tín và năng lực của mình sẽ tiếp tục phát huy truyền thống và thành tích tốt đẹp của Đảng ủy Nhà trường, tiếp tục xây dựng khối đoàn kết, phát huy dân chủ và trí tuệ của tập thể cán bộ, đảng viên để lãnh đạo Trường Cao đẳng Việt – Đức Nghệ An phát triển toàn diện và bền vững, trở thành cơ sở giáo dục nghề nghiệp chất lượng cao.

Đồng chí Nguyễn Văn Lư - Phó Bí thư Thường trực Thành ủy Vinh phát biểu tại buổi lễ. Ảnh: Trịnh Hường

Phát biểu nhận nhiệm vụ, ThS. Nguyễn Hữu Hằng – Bí thư Đảng ủy, Chủ tịch Hội đồng trường, Hiệu trưởng gửi lời cảm ơn sâu sắc tới Đảng bộ Thành phố Vinh, Ban Chấp hành Đảng bộ Nhà trường, Hội đồng trường, Ban Giám hiệu và tập thể cán bộ, viên chức, người lao động Nhà trường. Đồng chí Bí thư Đảng ủy khẳng định đây là niềm vinh dự, tự hào, nhưng cũng là thách thức vô cùng lớn đối với cá nhân đồng chí Bí thư và sẽ cố gắng rèn luyện, tu dưỡng và cống hiến nhiều hơn nữa. Đồng chí Nguyễn Hữu Hằng hứa sẽ cố gắng cùng với tập thể các đồng chí trong Đảng ủy, Hội đồng trường, Ban Giám hiệu và toàn thể cán bộ, viên chức Nhà trường để trở thành một tập thể thực sự đoàn kết, vững mạnh và xây dựng Trường Cao đẳng Việt – Đức Nghệ An ngày càng phát triển.
     Đồng chí Bí thư cũng mong muốn trong thời gian tới, Đảng ủy Trường Cao đẳng việt – Đức Nghệ An sẽ tiếp tục nhận được sự quan tâm, chỉ đạo của Đảng bộ Thành phố Vinh; đặc biệt là sự tin tưởng, đồng lòng, thống nhất, cùng chung tay của các đồng chí trong Đảng ủy, Hội đồng trường, Ban Giám hiệu và tập thể cán bộ, viên chức trong nhiệm vụ thực hiện sứ mệnh phát triển chung của Trường Cao đẳng Việt – Đức Nghệ An.

ThS. Nguyễn Hữu Hằng - Bí thư Đảng ủy, Chủ tịch Hội đồng trường, Hiệu trưởng phát biểu nhận nhiệm vụ. Ảnh: Trịnh Hường

ThS. Cao Anh Tuấn - Phó Hiệu trưởng, Chủ tịch Công đoàn trường đại diện lãnh đạo Nhà trường tặng hoa chúc mừng tân Bí thư Đảng ủy Nhà trường. Ảnh: Trịnh Hường

Kết thúc buổi lễ, đại diện lãnh đạo Thành ủy Vinh cùng các đơn vị trong Nhà trường đã tặng hoa và gửi lời chúc mừng đến ThS. Nguyễn Hữu Hằng – tân Bí thư Đảng ủy. Kính chúc đồng chí tiếp tục phát huy vai trò, kiến thức, kinh nghiệm của mình trên cương vị mới để hoàn thành xuất sắc nhiệm vụ trong thời gian tới.

Đảng ủy và tập thể Nhà trường chúc mừng tân Bí thư Đảng ủy Nhà trường. Ảnh: Trịnh Hường