Hôm nay, Khối thi đua các trường Cao đẳng, Đại học tổ chức giải bóng chuyền hơi nữ và bóng chuyền da nam cho cán bộ, công nhân viên chức, hướng tới chào mừng Đại hội lần thứ 13 của Đảng và chào mừng kỷ niệm 38 năm ngày Nhà giáo Việt Nam 20/11 và cũng nhằm phát động cho cán bộ, giáo viên phong trào rèn luyện thể dục thể thao, khỏe để học tập, lao động và bảo vệ Tổ quốc.

Các cầu thủ nữ Trường Cao đẳng Việt - Đức Nghệ An. Ảnh: QuangHuy.

Các cầu thủ Trường Cao đẳng Việt - Đức Nghệ An. Ảnh: Quang Huy.

Đây cũng là giải đấu thường niên của Khối thi đua các trường Cao đẳng, Đại học trên địa bàn thành phố Vinh và được tổ chức vào tháng 11, tháng tri ân của các thầy cô giáo, nhằm tôn vinh nghề Giáo cao quý.

Khán giả tại giải đấu. Ảnh: QuangHuy.

Giải đấu lần này tiếp tục khẳng định sự lớn mạnh của phong trào thể dục thể thao trong toàn Khối và đã trở thành một hoạt động rất bổ ích, đầy ý nghĩa, vui tươi, lành mạnh. Tin tưởng rằng, giải đấu sẽ thúc đẩy ngày càng lớn mạnh phong trào rèn luyện thể dục thể thao trong cán bộ, giáo viên. Phong trào rèn luyện sức khỏe  theo gương Bác Hồ vĩ đại. Đáp ứng nhu cầu, nguyện vọng rèn luyện thể dục thể thao trong cán bộ, giáo viên. Tạo không khí thi đua sôi nổi, tinh thần giao lưu, học hỏi, hiểu biết lẫn nhau giữa các Trường Cao đẳng, Đại học.

Ảnh toàn đoàn vận động viên Trường Cao đẳng Việt Đức Nghệ An. Ảnh: Quang Huy.

Đến dự Lễ khai mạc có đồng chí Thái Hồng Thanh – Phó Trưởng ban thi đua Khen thưởng tỉnh, Lãnh đạo của các trường và vận đông viên tham gia dự giải, các Báo, Đài đưa tin. Tại Lễ khai mạc đồng chí Thái Hồng Thanh và đồng chí Nguyễn Trường Giang – Hiệu Trưởng trường CĐ DL TM, Trưởng Khối thi đua các trường Đại học, Cao Đẳng năm học 2020 – 2021, Trưởng Ban tổ chức tặng hoa và cờ lưu niệm cho các Đoàn vân động viên và cũng mong muốn các vận động viên phải phát huy hơn nữa tinh thần đoàn kết, trung thực, thể hiện tinh thần cao thượng, tạo ra nét đẹp văn hóa trong thể thao.

Đồng chí Thái Hồng Thanh - Phó Trưởng ban thi đua khen thưởng. Đổng Chí Nguyễn Trường Giang tặng
 hoa và cờ lưu niệm cho các VĐV. Ảnh: Quang Huy.

Hình ảnh một số trận thi đấu:

Một số hình ảnh ăn mừng của Cổ động viên:

Thực hiện: Quang Huy.