Ngày 06/3/2020 chi bộ Khoa Khoa học cơ bản long trọng tổ chức Đại hội nhiệm kỳ 2020-2022; Đại hội đón đồng chí Nguyễn Hữu Hằng – đảng ủy viên, Phó Hiệu trưởng Nhà trường dự và chỉ đạo Đại hội; Đại hội nghe Đoàn chủ tịch thông qua báo cáo Chính trị, báo cáo kiểm điểm nhiệm kỳ 2017-2020; đồng chí Nguyễn Hữu Hằng thay mặt Đảng ủy, lãnh đạo Nhà trường phát biểu chỉ đạo, ghi nhận những kết quả đạt được của chi bộ, khắc phục những hạn chế chi bộ nhiệm kỳ qua; Đại hội tiếp thu ý kiến chỉ đạo lãnh đạo Nhà trường và đưa vào chương trình hành động của Chi bộ; Đại hội bầu Chi ủy nhiệm kỳ 2020-2022 gồm 03 đồng chí:
1. Đồng chí Nguyễn Văn Hạnh – giữ chức Bí thư Chi bộ;
2. Đồng chí Hoa Cúc Hương – giữ chức Phó Bí thư Chi bộ;
3. Đồng chí Phùng Ngọc Lâm - Ủy viên Chi ủy chi bộ.
           Một số hình ảnh tại Đại hội

Đồng chí Nguyễn Văn Hạnh báo cáo chính trị tại Đại hội
                                                                                              Bài viết: Nguyễn Văn Hạnh