Nằm trong chuỗi hoạt động thi đua lập thành tích hướng tới kỷ niệm 41 năm ngày Nhà giáo Việt Nam (20/11/1982 - 20/112023), Chào mừng thành công Đại hội Đại biểu Hội sinh viên Việt Nam tỉnh Nghệ An lần thứ IV, nhiệm kỳ 2023-2028, Chào mừng Đại hội chi đoàn K17 nhiệm kỳ (2023 - 2024). Chiều ngày 23/10/2023, BCH Đoàn trường Cao đẳng Việt - Đức Nghệ An, đã tổ chức lễ khai mạc giải bóng đá HSSV năm học (2023 - 2024). Giải đấu có sự tham gia của 24 đội tham gia với 300 vận động viên tới từ các chi đoàn trong Nhà trường.

Dự Lễ khai mạc có Thầy giáo, Ths. Cao Anh Tuấn - Chủ tịch Công đoàn trường, Phó hiệu trưởng nhà trường; Các đồng chí trong Đảng Ủy, lãnh đạo các phòng khoa và giáo viên trong toàn trường. Đồng chí Lê Văn Đức - UV BCH Tỉnh Đoàn, Bí thư đoàn trường. Cùng các đồng chí trong BCH Đoàn trường

Phát biểu tại Lễ Khai mạc, thầy giáo, Ths. Cao Anh Tuấn đánh giá cao sự chuẩn bị chu đáo, trách nhiệm của Đoàn thanh niên, Ban Tổ chức giải và các bộ phận liên quan; sự tham gia, cổ vũ nhiệt tình của các vận động viên, cổ động viên đến từ các chi đoàn trong Nhà trường. Thầy giáo nhấn mạnh đây là hoạt động có ý nghĩa thiết thực hướng đến chào mừng kỷ niệm 41 năm ngày Nhà giáo Việt Nam 20/11; là sân chơi bổ ích, tạo điều kiện cho học sinh sinh viên Nhà trường có cơ hội giao lưu, hiểu biết, tăng thêm sự đoàn kết và giúp đỡ nhau trong học tập, rèn luyện và công tác. Mong muốn các vận động viên sẽ đem đến cho Giải đấu những trận đấu hấp dẫn với tinh thần thi đấu cao thượng, cởi mở, trung thực.

Thầy giáo, Ths. Cao Anh Tuấn - Chủ tịch Công đoàn trường, Phó hiệu trưởng nhà trường phát biểu khai mạc Giải thể thao

Theo lịch thi đấu, giải thể thao sẽ diễn ra từ ngày 22/10/2023 đến 9/11/2023, hứa hẹn sẽ có nhiều trận cầu hay, hấp dẫn. Đây là một hoạt động thể thao thường niên có ý nghĩa thiết thực nhằm mục đích tạo sân chơi lành mạnh, duy trì và khích lệ tinh thần tập luyện, thi đấu thể thao để phục vụ cho việc học tập, rèn luyện trong sinh viên. Đồng thời là cơ hội giao lưu học hỏi lẫn nhau, thắt chặt tinh thần đoàn kết, hợp tác gắn bó giữa sinh viên nhà trường.
Phạm Cúc