Khai mạc Giải Bóng chuyền học sinh, sinh viên Trường Cao đẳng Việt – Đức Nghệ An

    Thi đua lập thành tích chào mừng năm học mới 2022 – 2023 và tiếp tục đẩy mạnh phong trào “Thi đua dạy tốt – học tốt”, rèn luyện thể dục thể thao, nâng cao đời sống tinh thần cho đoàn viên thanh niên, học sinh, sinh viên với mục tiêu khỏe để học tập tốt, rèn luyện tốt vì ngày mai lập nghiệp. Tăng cường tinh thần đoàn kết, gắn bó, tăng cường sự hiểu biết lẫn nhau giữa đoàn viên thanh niên, học sinh, sinh viên các khóa; đồng thời khích lệ tuổi trẻ Nhà trường tích cực, thường xuyên tham gia các hoạt động thể dục thể thao do Đoàn Thanh niên và Nhà trường tổ chức.

    Được sự nhất trí của Đảng ủy, Ban Giám hiệu, chiều ngày 17/8/2022,  Ban Chấp hành Đoàn Trường Cao đẳng Việt – Đức Nghệ An,  long trọng tổ chức Lễ Khai mạc Giải Bóng chuyền học sinh, sinh viên năm học 2022 – 2023. Tham dự Lễ Khai mạc có ThS. Cao Anh Tuấn – Phó Hiệu trưởng, Chủ tịch Công đoàn trường cùng các cán bộ, giảng viên; học sinh, sinh viên, cổ động viên và các đội bóng tham gia giải đấu.
 

 

ThS. Cao Anh Tuấn - Phó Hiệu trưởng, Chủ tịch Công đoàn trường trao Cờ Lưu niệm cho các đội bóng và tổ Trọng tài. Ảnh: Trịnh Hường

    Giải đấu năm nay thu hút 14 đội bóng đến từ các liên Chi đoàn, các đội được chia thành 2 bảng thi đấu theo thể thức vòng tròn tính điểm, đấu chéo, tranh giải tại Bán kết và Chung kết.
    Ngay sau Lễ Khai mạc, 2 trận đấu đầu tiên của 2 bảng đã diễn ra rất sôi nổi, nhiệt tình với nhiều pha bóng hấp dẫn, có chất lượng cao và nhận được sự cổ vũ, động viên nhiệt tình của đại biểu và các cổ động viên. Với khí thế sôi nổi của những trận đấu trong ngày khai mạc, chắc chắn rằng các trận đấu tiếp theo sẽ diễn ra hào hứng, gay cấn góp phần vào thành công của Giải đấu.
 

 

 

 

Một số hình ảnh thi đấu của các đội bóng. Ảnh: Trịnh Hường

    Đây là hoạt động có ý nghĩa thiết thực giúp các bạn đoàn viên thanh niên, học sinh, sinh viên Nhà trường tăng cường tinh thần đoàn kết, giao lưu, học hỏi, tích cực rèn luyện thân thể, góp phần đẩy mạnh tinh thần thi đấu thể thao, khơi gợi đam mê thể thao cho các em, đặc biệt là bộ môn Bóng chuyền. Đây cũng là hoạt động thường niên, phong trào tích cực góp phần tạo không khí thi đua chào mừng năm học mới 2022 – 2023 và chào mừng tân học sinh, sinh viên Khóa 16.
 
Trịnh Hường