Toàn cảnh buổi lễ
Tham dự Lễ Khai giảng, về phía Trường Cao đẳng Việt - Đức Nghệ An có thạc sỹ Nguyễn Hữu Hằng - Phó Bí thư Đảng ủy, Phó Hiệu trưởng Nhà trường; Thạc sỹ Dương Đình Phú - Trưởng Phòng Đào tạo, Thạc sỹ Cao Anh Tuấn - Trưởng Khoa Điện và các giáo viên trong khoa. Về phía lãnh đạo địa phương có đồng chí Nguyễn Văn Thùy - Bí thư Đảng bộ xã Đại Đồng, có các đồng chí là cán bộ UBND xã cũng về dự cùng và 35 học viên lớp học.
  Đại biểu về dự Lễ khai giảng
Thạc sỹ Dương Đình Phú – Trưởng Phòng Đào tạo thông qua Chương trình khóa học và Quy chế đào tạo
Phát biểu tại Lễ khai giảng, Thạc sỹ Nguyễn Hữu Hằng - Phó Bí thư Đảng ủy, Phó Hiệu trưởng Nhà trường nhấn mạnh về ý nghĩa của việc tổ chức các lớp đào tạo nghề cho lao động nông thôn và đề nghị Ban Tổ chức lớp học bám sát nội dung chương trình để tổ chức đào tạo đúng yêu cầu và hiệu quả. Sau khi kết thúc lớp học Nhà trường sẽ tổ chức kiểm tra, đánh giá trình độ tay nghề và cấp chứng chỉ cho học viên đủ điều kiện tốt nghiệp.
Thạc sỹ Nguyễn Hữu Hằng - Phó bí thư Đảng ủy, Phó Hiệu Nhà trường phát biểu tại Lễ khai giảng
Đồng chí Nguyễn Văn Thùy - Bí thư Đảng ủy xã phát biểu cảm ơn sự quan tâm của lãnh đạo Nhà trường và đề nghị các học viên nghiêm túc thực hiện theo nội quy lớp học, tích cực trong học tập để có tay nghề tốt và đạt kết quả tốt nghiệp cao nhất với mong muốn sau khi tốt nghiệp các học viên có thể vận dụng được kỹ năng, kiến thức đã học vào thực tiễn, giải quyết vấn đề kinh tế gia đình và góp phần xây dựng cho xã hội.

Đồng chí Nguyễn Văn Thùy - Bí thư Đảng bộ xã Đại Đồng phát biểu tại buổi lễ
Lãnh đạo Nhà trường chụp ảnh cùng lãnh đạo xã Đại Đồng, Thanh Chương, Nghệ An
Tập thể lãnh đạo, cán bộ, giáo viên Nhà trường và lãnh đạo xã Đại Đồng, Thanh Chương chụp ảnh lưu niệm cùng các học viên.