Ngày 10/7/2020, Tại hội trường Trường Cao đẳng Việt - Đức Nghệ An diễn ra buổi chi trả tiền chính sách nội trú học kỳ II, năm học 2019 - 2020 cho học sinh, sinh viên cao đẳng, trung cấp các khóa 11, 12,13.
Tham dự buổi chi trả có ThS. Nguyễn Hữu Hằng - Phó Bí thư Đảng ủy, Phó Hiệu trưởng Nhà trường; trưởng các phòng, khoa, đoàn thể, cán bộ, giáo viên chủ nhiệm; đặc biệt sự có mặt của các bậc phụ huynh và 350 học sinh, sinh viên thuộc diện chính sách nội trú.
Nói về việc thực hiện chế độ chính sách cho học sinh, sinh viên, trong những năm qua Nhà trường đã thực hiện, giải quyết các chế độ, chính sách cho học sinh, sinh viên theo quy định của Nhà nước một cách đầy đủ, kịp thời, đúng đối tượng góp phần động viên, khuyến khích học sinh, sinh viên phấn đấu vươn lên trong học tập và rèn luyện.

Một số hình ảnh tại buổi chi trả
Toàn cảnh hội trường
ThS. Nguyễn Hữu Hằng - Phó Bí thư Đảng ủy, Phó Hiệu trưởng Nhà trường phát biểu tại buổi chi trả
Học sinh, sinh viên nhận tiền tại các bàn chi trả chế độ