Sáng ngày 19/02/2024, kết thúc kỳ nghỉ Tết Nguyên đán 2024, toàn thể học sinh, sinh viên Trường Cao đẳng Việt – Đức Nghệ An đã trở lại Trường học tập. Cùng với các hoạt động ý nghĩa trong ngày đầu đón học sinh, sinh viên trở lại, Nhà trường đã ổn định nền nếp, triển khai công tác dạy và học, quyết tâm hoàn thành mục tiêu đề ra trong năm học 2023 – 2024.

Trải qua kỳ nghỉ Tết đáng nhớ bên gia đình và người thân, các bạn học sinh, sinh viên đều hào hứng, phấn khởi chuẩn bị tâm thế và hành trang sẵn sàng quay trở lại Trường, tiếp tục hành trình theo đuổi tri thức của mình.

Tập trung HSSV trong ngày đầu trở lại Trường sau kỳ nghỉ Tết Nguyên đán.

Các bạn HSSV được cô giáo tặng lì xì đầu năm mới.

Được sự quan tâm và chỉ đạo sát sao của Đảng ủy, Ban Giám hiệu, ngay sau kỳ nghỉ Tết, toàn thể cán bộ, giảng viên và học sinh, sinh viên khẩn trương tập trung vào công việc, ổn định nền nếp kỷ cương, thực hiện nghiêm túc công tác giảng dạy và học tập, quản lý chặt chẽ học sinh, sinh viên sau đợt nghỉ lễ dài ngày. Đón chào một năm mới với khí thế mới, sẵn sàng bước vào học kỳ mới với quyết tâm thi đua dạy tốt, học tốt, phấn đấu hoàn thành xuất sắc nhiệm vụ đã đề ra trong thời gian tới.