Đồng chí Th.S Lâm Văn Nội - Bí thư Đoàn thanh niên báo cáo tổng kết công tác đoàn

Trong buổi làm việc với lãnh đạo Tỉnh Đoàn Nghê An, các đồng chí trong BTV Tỉnh đoàn, đại diện Đảng ủy - BGH nhà trường cùng các đồng chí trong BTV Đoàn trường, Bia thư các Liên Chi Đoàn được nghe đồng chí Lâm Văn Nội báo cáo tổng kết công tác Đoàn trong 6 tháng đầu năm. Báo cáo nêu rõ , chi tiết, cụ thể, sát thực những hoạt động mà thời gian qua BCH Đoàn trường đã làm được, những mặt còn hạn chế và kế hoạch hoạt động 6 tháng cuối năm.

Phát biểu chỉ đạo Đ/c Lê Văn Lương- PBT , Chủ tịch hội sinh viên Tỉnh Nghệ An

Về dự và chỉ đạo cuộc họp Đ/C Lê Văn Lương - PBT, Chủ tịch hội sinh viên tỉnh Nghệ An đã phát biểu chỉ đạo nội dung cuộc họp. Đ/c đã nêu rõ những nội dung cốt lõi, cơ bản nhất trong 6 tháng qua BCH Đoàn trường đã làm được và trao đổi chi tiết, thẳng thắn khách quan nhưng tồn tại trong thời gian qua của BCH Đoàn trường. Đ/c Lê Văn Lương cũng đã yêu cầu BCH Đoàn trường trong thời gian tiếp theo BCH đoàn bên cạnh nhưng cái đã đạt được. làm được cần phải phát huy hơn nữa để trở thành một trong những đơn vị trường đào tạo kỹ thuật bậc nhất trong địa bàn tỉnh Nghệ An.

Phát biểu chỉ đạo Thầy giáo PGS.TS Bùi Văn Dũng- BT Đảng ủy, Hiệu trưởng nhà trường

Cũng trong cuộc họp BCH Đoàn trường đã được nghe phát biểu chỉ đạo của Thầy giáo PGS.TS Bùi Văn Dũng- BT Đảng ủy, Hiệu trưởng nhà trường. Thầy giáo  đã đánh giá cao những kết quả thành quả trong thời gian qua mà BCH Đoàn đã làm được, bênh cạnh đó Thầy còn nêu ra chi tiết, cụ thể, sát thực về chiến lược, đường đi trong công tác đoàn mở ra con đường rộng mở cho BCH Đoàn tiến bước. Thầy cũng đã thẳng thắn trao đổi những mặt còn hạn chế trong công tác đoàn và chỉ đạo triệt để BCH Đoàn trong thời gian tiếp theo phải khắc phục và ngày một lớn mạnh hơn nữa, trở thành cánh tay đắc lực trong Đảng bộ và trong hoạt động chung của đơn vị.

Phát biểu của các đồng chí trong đoàn kiểm tra

Sôi động cùng chương trình tembulding lần thứ nhất

Các trò chơi sôi động cùng chương trình tembulding lần thứ nhất

Tổ chức chương trình cuộc thi gói bánh chưng tại ký túc xã trường

Tổ chức tình nguyện tết ấm cho em tại trường tiểu học hương tiến xã Ngọc Lâm,Thanh Chương, NA

Tặng quà cho các gia đình khăn trong dịp tết 2020 tại Ngọc Lâm, Thanh Chương, Nghệ An

Tham gia chương trình tình nguyệ tại Tương Dương, Quế Phong cùng với các đơn vị trường bạn.
Đoàn đã có nhưng món quà ý nghĩa tặng các em học sinh nghèo khó

BCH Đoàn trường chụp ảnh lưu niệm với Lãnh đạo Tỉnh Đoàn và Lãnh đạo nhà trường

Buổi làm việc diễn ra trong 2 giờ đồng hồ, BCH Đoàn đã được nghe phát biểu chỉ đạo của Lãnh đạo Tỉnh Đoàn, các đồng chí trong đoàn và đặc biệt được nghe và chỉ đạo của lãnh đạo nhà trường Thầy giáo PGS.TS Bùi Văn Dũng trong công tác hoạt động đoàn, tiếp thêm cho BCH Đoàn nhưng thông tin, nội dung vô cùng bổ ích, để làm cơ sở cho BCH Đoàn trường xây dựng ngày càng lớn mạnh hơn.
Cuối buổi làm việc Lãnh Đạo Tỉnh đoàn, Lãnh đạo nhà trường đã cùng BCH Đoàn trường chụp ảnh lưu niệm kết thúc buổi làm việc./

Lâm Văn Nội - VP Đoàn Thanh Niên